26 ปีที่ผ่านมา & 55,000 นักธุรกิจ

 
btn login thai
 
btn follow
 
 

 

 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษา

For a free consultation please enter your details below
Name*
Are you a member?
yes
no
Industry*
Phone*
Suburb*
Postcode*
How did you hear about us?*
Comments
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
สำหรับการปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดใส่รายละเอียดของท่านด้านล่าง
ชื่อ
คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว
โทรศัพท์/มือถือ*
อีเมล*
ชื่อ บริษัท*
ประเภทธุรกิจ
จังหวัด
รหัสไปรษณีย์
คุณรู้จักบาร์เทอร์คาร์ดได้อย่างไร
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
Thai

การบริการและการท่องเที่ยว

หากคุณคือผู้ประกอบธุรกิจการบริการและท่องเที่ยว และต้องการรู้ว่า
บาร์เทอร์คาร์ดสามารถช่วยคุณทำงานอย่างไร

 
กว่า 26 ปีที่ธุรกิจการบริการและท่องเที่ยวเข้ามาเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด เพื่อที่จะช่วยเติมเต็ม  ห้องว่าง ที่นั่งว่าง และ ตั๋วท่องเที่ยวที่
ไม่สามารถขายได้  ถึงแม้ว่าการกระหน่ำลดราคาเป็นวิธีธรรมดาที่ใช้ในธุรกิจประเภทนี้  ธุรกิจการบริการและการท่องเที่ยวค้นพบว่าการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบาร์เทอร์คาร์ดเป็นการตัดสินใจอันชาญฉลาด ทำให้พวกเขาสามารถรักษาคุณค่าของแบรนด์ไว้ได้โดยไม่ต้อง
เปลี่ยนแปลงราคา พวกเขาชอบที่จะใช้วิธีการเข้าเครือข่ายสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดที่มีกว่า 35,000 ธุรกิจ เพื่อเติมเต็มช่องว่างโดยที่ยังขายได้
ในราคาปกติ และยังสามารถนำเทรดบาทที่ได้จากยอดขายเพิ่มนี้มาใช้จ่ายสำหรับการโฆษณาและการส่งเสริมการขาย แทนเงินสด
b

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณพงศกร เกตุประภากร
บริษัท ไดมอนด์ คอทเทจ รีสอร์ท จำกัด

สมาชิกภาพ: 1 ปี
เวบไซต์ Resort Location: PHUKET :
www.diamondcottage.com
www.aquamarineresort.com
เวบไซต์ Resort Location: KHAOLAK, PHANG NGA :
www.khaolakemeraldresort.com
www.khaolakdiamondresort.com

ไดมอนด์ คอทเทจ นั้นจัดสร้างขึ้นในเอกลักษณ์แบบไทยตั้งอยู่บนขุนเขาระหว่างหาดกะรนและหาดกะตะและสะดวกต่อการเดินสู่หาดทั้งสอง รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย ไดมอนด์ คอทเทจ รีสอร์ท ให้บรรยากาศของความอบอุ่นและความสวยงามอันแปลกตา ในห้องพัก 138 ห้อง และวิลล่า 10 หลังนี้ ท่านจะจมเข้าสู่ห้วงการพักผ่อนอันแสนสบายและธรรมชาติอันงดงามตระการตาของภูเก็ต การใช้บาร์เทอร์คาร์ดในธุรกิจ ผมมองว่า บาร์เทอร์คาร์ดสามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างของธุรกิจได้ครับ เนื่องจากโรงแรมนั้นเป็นธุรกิจที่มีความสูญเสียทุกวัน เช่น ห้องพักที่ว่าง หรือพื้นที่ในโรงแรมที่ไม่ถูกเติมเต็ม บาร์เทอร์คาร์ดจึงเข้ามาช่วยในส่วนนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เงินเป็นสิ่งตอบแทนจากการเทรดและได้เป็นผลิตภัณฑ์มา แต่สุดท้ายนั้นก็เป็นสิ่งที่เราจำาเป็นต้องใช้อยู่แล้วครับ เพราะฉะนั้นผมมองว่า“win-win” ครับ
 

b

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณอัธยา ศิริพรนพคุณ
บริษัท ยูโรสตาร์ จำกัด

สมาชิกภาพ: 13 ปี
เวบไซต์: www.eurostarhotel.com

นิวยูโรสตาร์หาดจอมเทียนตั้งอยู่บนหาดจอมเทียนอันโด่งดัง เราพร้อมให้บริหารห้องพักรวมถึง ห้องสัมนา บริการซักรีด บาร์เครื่องดื่ม บริการทัวร์ และนวดแผนไทย ห้องพักทุกห้องตกแต่งแบบไทยเดิมผสมผสานกับไทยประยุกต์พร้อมระเบียงส่วนตัวและบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง จากห้องอาหาร “ยูโรสตาร์    อีทเทอร์รี่” ที่บริการอาหารรสชาติดีทั้งอาหารไทยและฝรั่งตั้งแต่ที่เริ่มใช้บาร์เทอร์คาร์ดมา ประโยชน์ที่ได้รับ คือ บาร์เทอร์คาร์ดมีส่วนในการประหยัดเงินสดหลาย ส่วนของบริษัท ในด้านการบริหารโรงแรมและร้านอาหารเองนั้นจำาเป็นที่จะต้องมีการดูแลและอัพเดทเฟอร์นิเจอร์อยู่เสมอๆ ซึ่งบาร์เทอร์คาร์ดได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายบริษัทส่วนนี้มากค่ะ ดังเช่นเมื่อเปิดโรงแรมแรกเริ่ม ดิฉันได้สั่งในส่วนที่นอนสำาหรับห้องพักและตั้งแต่นั้นมา สั่งมาได้ 2-3 รอบแล้ว และบริการกำาจัดแมลงซึ่งต้องใช้ทุกปีอยู่แล้วค่ะ ซึ่งถ้าใช้เป็นเงินสด ก็เป็นเงินก้อนใหญ่ทีเดียวค่ะ
 

Paspond-946

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณพรรษพร หงศ์ลดารมภ์
ปารีฮัท รีสอร์ท, พัทยา

สมาชิกภาพ: 4 ปี
เวบไซต์: www.pareehut.com
             www.facebook.com/pareehutresort

 
ปารี ฮัท รีสอร์ท คือ ชื่อที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีในช่วง 3-4  ปีที่ผ่านมา ผ่านช่องทางภาพยนต์หรือโทรทัศน์ ด้วยคอนเซปต์กระท่อมริมผา มีน้ำทะเลกับฟ้าเป็นเพื่อน สไตล์ธรรมชาตินิยม พร้อมวิวและบรรยากาศรีสอร์ทที่แสนโรแมนติกติดท็อประดับดับโลก พร้อมผู้บริหาร ทีมงานและเจ้าหน้าที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำโครงการ Go Green การลด ละ เลิก การใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด ภายใต้ “โครงการสีชังยั่งยืน” สิ่งของในรีสอร์ทจึงเป็นของใช้ที่ทำจากมือ และผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ในบรรยากาศที่ชวนให้คุณหลงไหล
ในการเข้ามาเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด ที่ได้เข้าร่วมเพราะบาร์เทอร์คาร์ดเป็นสกุลเงินหนึ่งที่ใช้การแลกเปลี่ยน สำหรับดิฉันเองเห็นว่า 1. เทรดบาท เป็นสกุลการแลกเปลี่ยน เรียกว่าเป็นสกุลเงินหนึ่งค่ะ 2. ข้อดีของการมีสกุลแลกเปลี่ยนนี้ นอกจากจะเป็นคนกลางแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ ที่เราและเขาต่างต้องใช้บริการกันและกันแล้ว ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนยังมีหน้าที่ Sourcing คือ เสาะหาสินค้านั้นๆให้กับเรา และ 3. สินค้าหรือบริการคุณภาพของเรายังได้รับการบอกต่อไปยังสมาชิก และบุคคลอื่นๆอีกด้วย
การมีส่วนในบาร์เทอร์คาร์ดเพราะเราเห็นด้วยกับการแลกเปลี่ยนนี้ค่ะ ซึ่งมองว่าเป็นการออมเงินวิธีหนึ่ง การแลกเปลี่ยนนี้จึงไม่ได้มองถึงกำไร-ขาดทุน แต่เป็นไปเพื่อให้ทุกธุรกิจได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนสินค้ากันค่ะ ซึ่งการใช้บาร์เทอร์คาร์ดจะใช้ไปตามโอกาส เหมือนกับการออมเงินในธนาคาร ที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ให้หมดในวันเดียวคะ เรียกได้ว่า เป็นการออมทรัพย์วิธีหนึ่งด้วยบาร์เทอร์คาร์ดค่ะ
 

Oliver-21

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณโอลิเวอร์ แลมเบิร์ท
ร้านอาหารเชคเกอร์ส, ภูเก็ต

สมาชิกภาพ: 11 ปี
เวบไซต์: www.patongshakers.com

ผมมีร้านอาหารกึ่งผับ ชื่อ "เชคเกอร์ส" ซึ่งเปิดดำเนินการมา 12 ปีแล้ว และเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดมาได้ 10 ปีแล้วครับ ตัวผมเองชอบในคอนเซ็ปต์"การแลกเปลี่ยนของหรือบริการโดยไม่ใช้เงินสด"
นอกจากนั้นบาร์เทอร์คาร์ดยังมีส่วนช่วยในการเพิ่มลูกค้า ทำให้มีคนในร้านมากขึ้น และเป็นที่ดึงดูดของลูกค้าเงินสดมากขึ้นไปด้วย และเนื่องจากบาร์เทอร์คาร์ดนั้นถือกำเนิดในประเทศออสเตรเลีย เพราะฉะนั้นเมื่อมีชาวออสเตรเลียมาที่ภูเก็ต ก็มักมาที่ร้านของผม หรือหากมาพักที่โรงแรมใกล้ๆ ร้านผม ก็มักจะแนะนำแขกที่พักให้มาที่ร้านผมครับ นั้นก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมมีลูกค้าเงินสดมากขึ้นด้วย นอกจากนั้นผมยังมีลูกค้าประจำชาวภูเก็ตที่เป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดมาใช้บริการร้านผมเป็นประจำครับ
เมื่อเร็วๆ นี้ ผมได้เทรดเครื่องกรองอากาศ ซึ่งคุณภาพดีมากครับ และกระเป๋าให้พนักงาน และที่ผ่านมา ยังมีเครื่องแท็ปเล็ตที่ขายในกรุงเทพฯ ซึ่งผมก็ได้เทรดมาหลายเครื่องให้กับพนักงาน นอกจากนั้นผมยังใช้เทรดในการซื้อเครื่องมือทำความสะอาดให้ร้านของผมอีกด้วยครับ
ในหลายๆ ครั้งผมยังได้มีโอกาสเทรดของเล่นและหนังสือนิทานให้ลูกสาวผม ในทุกครั้งที่ผมเดินทาง ผมยังใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการท่องเที่ยว ซึ่งผมไปทั่วประเทศไทยเลยครับ ผมจึงใช้เทรดในเรื่องห้องพักกับบาร์เทอร์คาร์ด ซึ่งมีส่วนช่วยได้มากในหลายๆ โอกาสครับ
 

hotel Patrarapong

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณภัทรพงศ์ สัมพันธ์กุลภัค -  บ้านไร่คุณนาย

สมาชิกภาพ: 5 ปี
เวบไซต์: www.baanraikhunnai.com

บ้านไร่คุณนายเป็นรีสอร์ทสไตล์ส่วนตัว กึ่งการเกษตรบนเนื้อที่ประมาณ 150 ไร่ ในบรรยากาศธรรมชาติสบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนของครอบครัว นอกจากจะเป็นสถานที่พักผ่อนของ
นักท่องเที่ยวแล้ว เรายังรับจัดงานสัมนาและมีกิจกรรมต่างๆ ในรีสอร์ทอีกด้วย ตั้งแต่ที่เริ่มใช้
บาร์เทอร์คาร์ดมา ประโยชน์ที่ได้รับอย่างแรกเลย คือ ยอดขาย ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
นอกจากนั้นเรายังมีการแจกบัตรกำนัลห้องพักให้กับสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด ซึ่งสมาชิกได้นำไป
แจกต่อให้กับลูกค้าท่านอื่นๆ ทำให้มีลูกค้ามาใช้บริการและรู้จักรีสอร์ทเรากว้างขวางมากยิ่งขึ้น
การเข้ามาเป็นกลุ่มสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดทำให้เรามียอดซื้อและยอดขายมากขึ้น ทำให้ธุรกิจเรา
เติบโตไปได้ด้วยดี การหมุนเวียนธุรกิจในบาร์เทอร์คาร์ดถือเป็นสิ่งที่ดีมาก ในขณะเดียวกัน
เราก็ได้ใช้เทรดบาทในการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นออสเตรเลีย หรือ นิวซีแลนด์ เราก็สามารถใช้ได้ตลอดทั้งทริป สุดท้ายนี้ถ้าสมาชิกเล็งเห็นผลประโยชน์จาก
บาร์เทอร์คาร์ด ให้นำสินค้าของท่านเข้ามาแลกในกลุ่มบาร์เทอร์คาร์ดขอบคุณมากครับ

Hotel Chapapan

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด:  คุณชปาพันธ์ เงินมูล - ปึกเตียน คาบาน่าบีช รีสอร์ท

สมาชิกภาพ: 11 ปี
เวบไซต์:  www.puktiencabana.com

ปึกเตียน คาบาน่าบีช รีสอร์ท จ.เพชรบุรี เป็นธุรกิจรีสอร์ท และโรงแรม ส่วนของรีสอร์ท เปิดดำเนินการมา 8 ปี และส่วนของโรงแรม 6 ปี แล้ว ซึ่งห้องพักโรงแรมทุกห้องสามารถมองเห็นสามารถมองเห็นวิวทะเล ปึกเตียน คาบาน่าบีช รีสอร์ท สามารถรองรับการมาพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบครอบครัว หรือการจัดเลี้ยงสังสรรค์ ประชุมสัมนาสำหรับบริษัท ตั้งแต่ได้เข้ามาเป็นสมาชิก ได้ใช้บาร์เทอร์คาร์ดเทรดเพื่อซื้อสินค้าที่เราต้องการและมีความเหมาะสมมาใช้ในกิจการ อย่างเช่น ยูนิฟอร์มพนักงาน, กระเบื้องปูพื้น, อุปกรณ์ก็อกน้ำ โคมไฟ, ชุดของขวัญ ซึ่งมีส่วนในการช่วยประหยัดเงินสด นอกจากนั้นด้านส่วนตัว สามารถเลือกซื้อสินค้าบางชนิด เป็นของขวัญ หรือของประดับบ้านได้ ความประทับใจในบาร์เทอร์คาร์ด คือชอบที่มีหลายๆ บริษัท มาร่วมเป็นพันธมิตรกันเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้า และได้ประโยชน์ร่วมกัน

Hotel Rerai

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณเรไร ปานมาตย์ - ซิเคร็ท คลิฟ รีสอร์ท & แรสเตอร์รอง

สมาชิกภาพ: 6 ปี
เวบไซต์: www.phuketsecretcliff.com

ซิเคร็ท คลิฟ รีสอร์ท & แรสเตอร์รอง ตั้งอยู่ที่ภูเก็ต เปิดดำเนินการ มา 5 ปีแล้ว มีทั้งหมด 134 ห้อง แบ่งเป็นส่วนวิลล่าและรีสอร์ท เป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดมา 4 ปีแล้วคะ  บาร์เทอร์คาร์ดช่วยลดค่าใช้จ่ายเงินสด ทำให้ต้นทุนต่ำลงสินค้าบาร์เทอร์คาร์ดมีหลากหลายและมีคุณภาพ เหมาะในการใช้กับธุรกิจโรงแรมตั้งแต่แผนกแม่บ้าน เช่น น้ำยาซักผ้า หรือ แม้แต่ในส่วนของสปา เช่น
น้ำมันอโรม่า นอกจากนั้นยังได้ บาร์เทอร์คาร์ดช่วยโปรโมทธุรกิจในต่างประเทศ ผ่านโฆษณา
ทางบาร์เทอร์คาร์ดออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่ต้องการเปิดตลาดมาตลอด เป็นการเจาะตลาดใหม่ และสมาชิก บาร์เทอร์คาร์ดยังแนะนำโรงแรมาให้กับท่านอื่นๆที่ได้เป็นสมาชิก ความประทับใจในการเป็นสมาชิกคือการไม่ต้องใช้เงินสด การติดต่อสื่อสารสะดวก พนักงานมืออาชีพ สินค้ามีคุณภาพ จัดส่งรวดเร็วตามกำหนดคะ


ดังนั้นถ้าคุณชอบที่จะ...
 
  • ประหยัดเงินสดสำหรับการจ่ายค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม
  • ประหยัดเงินสดสำหรับค่าใช้จ่าย สำหรับค่าทำความสะอาดหรือค่าบำรุงรักษาต่างๆ
  • ประหยัดเงินสดสำหรับค่าใช้จ่ายการขายและการตลาด
 
หรือถ้าคุณชอบที่จะ...
 
  • เพิ่มอัตราการเข้าพัก
  • เพิ่มจำนวนลูกค้าผู้มารับประทานอาหาร
  • เพิ่มจำนวนคนมาซื้อตั๋ว

 

โทรศัพท์  0 2049 3111