26 ปีที่ผ่านมา & 55,000 นักธุรกิจ

 
btn login thai
 
btn follow
 
 

 

 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษา

For a free consultation please enter your details below
Name*
Are you a member?
yes
no
Industry*
Phone*
Suburb*
Postcode*
How did you hear about us?*
Comments
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
สำหรับการปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดใส่รายละเอียดของท่านด้านล่าง
ชื่อ
คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว
โทรศัพท์/มือถือ*
อีเมล*
ชื่อ บริษัท*
ประเภทธุรกิจ
จังหวัด
รหัสไปรษณีย์
คุณรู้จักบาร์เทอร์คาร์ดได้อย่างไร
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
Thai

บริการ

ถ้าคุณคือธุรกิจบริการและต้องการรู้ว่าบาร์เทอร์คาร์ดจะสามารถช่วยคุณทำงานอย่างไร

 
ในบางครั้งคุณอาจที่จะต้องพิจารณาหลายทางเลือกเพื่อขยายธุรกิจของคุณ อาจจะรวมถึงการเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ หรือส่วนลดต่างๆ เพื่อเป็นสิ่งดึงดูดลูกค้าใหม่  อีกทางเลือกหนึ่งคุณอาจพิจารณาคือการพัฒนากลยุทธ์ต่างๆเพื่อเติมเต็มเวลาที่ยังว่างอยู่ และการขยายกลุ่มลูกค้าแนะนำจากการบอกต่อ
 
กว่า 26 ปี ที่บาร์เทอร์คาร์ดเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธุรกิจบริการ บาร์เทอร์คาร์ดช่วยเติมเต็มช่องว่างในช่วงเศรษฐกิจซบเซาด้วยลูกค้าที่
ซื่อสัตย์ และช่วยให้เข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ เพื่อโปรโมทธุรกิจ คุณสามารถประหยัดเงินสดได้ด้วยการใช้เทรดบาท ในการจ่ายค่าพิมพ์ ค่าอุปกรณ์
ค่าบำรุงรักษายานพาหนะ และ ค่าใช้จ่ายธุรกิจปกติ และค่าใช้จ่ายส่วนตัว  ทำให้ช่วยประหยัดเงินสดในธุรกิจซึ่งทำให้มีผลกำไรดีขึ้น
 

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณวัชพล นิรันดารางกูร - จิ๊กโก๋ คาร์ แร็พ แอนด์ ออโต้ ดีไซน์

สมาชิกภาพ: 1 ปี
เวบไซต์: www.jicko.co.th

"จิ๊กโก๊ คาร์ เเร็พ คือ ศูนย์บริการแร็บเปลี่ยนสีรถด้วยสติ๊กเกอร์และฟิล์มคุณภาพเพื่อป้องกันสีรถเป็นหลักรวมถึงการตกแต่งรถเป็นส่วนรองรับความต้องการของลูกค้าครับ  ส่วนที่ดีที่สุดของ บาร์เทอร์คาร์ด สำหรับผมนั้นคือ การเป็นอีกหนึ่งช่องทางการโฆษณาร้านทำให้ร้านเป็นที่รู้จักมากขึ้นครับ ส่วนหนึ่งมาจากการทำธุรกิจนี้ยังไม่เป็นที่รู้จักกว้างขวางนักในคนส่วนมากบาร์เทอร์คาร์ดจึงเป็นช่องทางการบอกเล่าถึงธุรกิจของเราให้เป็นที่รู้จักกับ “บริการแร็บเปลี่ยนสีรถ”มากขึ้นครับ บาร์เทอร์คาร์ดมีส่วนช่วยได้มากในธุรกิจที่เปิดกิจการใหม่ อย่างร้านของผม ผมได้ใช้บาร์เทอร์คาร์ดเทรดเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ในร้าน นอกจากนั้นยังใช้ทำสื่อการตลาดอย่างป้ายโฆษณา อิงค์เจ็ท สื่อสิ่งพิมพ์ เช่น นามบัตร ใบปลิว อีกด้วยครับ ความประทับใจบริการจากผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจที่ดูแลผมดีมากครับ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา หรือการหาสินค้าและบริการที่ต้องการครับ"
 

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณนิภาพร หนูวงษ์ - บริษัท เอ แอนด์ พี พาวเวอร์ คลีน จำกัด

สมาชิกภาพ: 1 ปี
เวบไซต์: www.appowerclean.com

"บริษัท เอ แอนด์ พี พาวเวอร์ คลีน จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในภาคครัวเรือนและอุตสาหกรรม  ผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ อาทิ น้ำยาซักผ้า-ปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาฆ่าเชื้อ-ดับกลิ่น น้ำยาอเนกประสงค์ สบู่เหลวล้างมือ น้ำยาถูพื้น น้ำยาเช็ดกระจกและอื่นๆ ทาง เอ แอนด์ พี พาวเวอร์ คลีน ได้ใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการช่วยผลิตสินค้าให้เสร็จสมบูรณ์ เช่น ส่วนการผลิตฉลากสินค้า ซองและอุปกรณ์ต่างๆ ในการบรรจุเคมีภัณฑ์ เรียกได้ว่าครบทุกส่วน ยกเว้นส่วนเคมีที่เราเป็นผู้ผลิตเอง ซึ่งได้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในบริษัทมาก สำหรับสำนักงานได้ใช้ในส่วนของอุปกรณ์สำนักงาน เช่น แม็ค กรรไกร ปากกา เป็นต้น และยังได้ใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ อาทิเช่น ใบปลิวและโปสเตอร์ นอกจากนั้นยังใช้เทรดบาร์เทอร์ในการสร้างรายได้เงินสด โดยการใช้บาร์เทอร์คาร์ดซื้อที่ดินหรือคอนโด ซึ่งช่วยเราประหยัดเงินสดส่วนหนึ่งและเราสามารถขายเป็นเงินสดได้ ในด้านส่วนตัวดิฉันเองชอบใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการท่องเที่ยวเดินทางและร้านอาหารต่างๆกับครอบครัวในวันพักผ่อน"
 

ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาทางเพิ่มกระแสเงินสดและกำไรโดย...
 
  • เติมเต็มในช่วงภาวะเศรษฐกิจซบเซาและช่วงเวลาที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ด้วยลูกค้าที่ชำระเงินเต็มมูลค่า
  • ประหยัดงินสดสำหรับค่าใช้จ่ายปกติ
  • ประหยัดกระแสเงินสดสำหรับค่าใช้จ่ายโปรโมชั่นและการโฆษณา
 
และถ้าคุณชอบที่จะ...
 
  • ได้รับการส่งเสริมการขายทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ
  • เข้าถึงฐานข้อมูลลูกค้า เพื่อกำหนดกลุ่มลูกค้าและแบ่งกลุ่มลูกค้า
  • เพิ่มจำนวนลูกค้าแนะนำจากการบอกต่อ

 

โทรศัพท์  0 2049 3111