26 ปีที่ผ่านมา & 55,000 นักธุรกิจ

 
btn login thai
 
btn follow
 
 

 

 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษา

For a free consultation please enter your details below
Name*
Are you a member?
yes
no
Industry*
Phone*
Suburb*
Postcode*
How did you hear about us?*
Comments
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
สำหรับการปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดใส่รายละเอียดของท่านด้านล่าง
ชื่อ
คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว
โทรศัพท์/มือถือ*
อีเมล*
ชื่อ บริษัท*
ประเภทธุรกิจ
จังหวัด
รหัสไปรษณีย์
คุณรู้จักบาร์เทอร์คาร์ดได้อย่างไร
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
Thai

ผู้ผลิตและงานพิมพ์

ถ้าหากคุณคือผู้ผลิตหรือธุรกิจงานพิมพ์ และต้องการรู้ว่าบาร์เทอร์คาร์ดสามารถช่วยคุณทำงานอย่างไร

 
กว่า 26 ปี ผู้ผลิตและธุรกิจงานพิมพ์ได้เข้ามาเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดเพื่อเติมเต็มช่องว่างทางธุรกิจและระบายสินค้าค้างสต็อก แทนที่จะหยุดการผลิตหรือลดราคาสินค้า ซึ่งจะทำให้กำไรลดลงและคุณค่าแบรนด์ลดลง พวกเขาค้นพบว่าวิธีที่จะทำให้เขาได้เปรียบคนอื่นได้คือการใช้ระบบแลกเปลี่ยนสินค้าของบาร์เทอร์คาร์ด เพื่อที่จะเปลี่ยนเวลาที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้และสินค้าค้างสต็อกเป็นเทรดบาท ซึ่งพวกเขาสามารถนำไปใช้ลดค่าใช้จ่ายเงินสดได้
 
B

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณเสาวลักษณ์ เซียวสุรัตน์
บริษัท เอสทู เอ็มบรอยเดรี่ แอนด์ ปริ้นท์ จำกัด

สมาชิกภาพ: 7 ปี
เว็บไซต์: www.s2pattaya.com

S2  Pattaya  Embroidery  &  Print  Co.  Ltd  ก่อตั้งขึ้น พ.ศ. 2549 นำเสนอบริการคุณภาพด้านการออกแบบ ผลิตสื่อสิ่งพิพม์ และของขวัญพรีเมี่ยม ในรูปแบบเฉพาะของลูกค้าด้วยประสบการณ์และทีมด้านการผลิตและออกแบบ  รวมถึงทีมการตลาดและหัวหน้าโปรเจ็ควิเคราะห์ถึงความต้องการ
ของตลาด  ออกแบบและผลิตเป็นของขวัญและสิ่งพิมพ์คุณภาพสูง พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ
ประโยชน์จากการใช้บาร์เทอร์คาร์ด คือ  บาร์เทอร์คาร์ดทำให้ฐานลูกค้าเรากว้างขึ้นเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากที่มีกลุ่มลูกค้าเฉพาะในเขตพัทยาหรือในจังหวัดชลบุรี ที่เห็นเราจากหน้าร้านโดยตรง เราก็ได้ลูกค้าจากจังหวัดอื่นๆ เพิ่มขึ้น เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ หรือภูเก็ตค่ะ จากการโปรโมทสินค้าและบริการผ่านทางบาร์เทอร์คาร์ดนั้น  บาร์เทอร์คาร์ดได้มีส่วนช่วยทำให้ธุรกิจของเราให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และยังช่วยในการขยายฐานลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการเทรดบาทสื่อสปอตโฆษณาวิทยุ  โฆษณาใน
นิตยสาร  เนื่องจากเรามีธุรกิจหลายส่วนบาร์เทอร์คาร์ดยังเป็นคอนเนคชั่นที่ดี บางครั้งลูกค้าที่ใช้บริการเทรดบาทเรานั้นยังกลับมาเป็นลูกค้าเงินสดในบริการอื่นๆ ของเราด้วยค่ะ  ผู้ประกอบการย่อมต้องคำนึงถึงผลกำไร  การใช้บาร์เทอร์คาร์ดทำให้เราสามารถประหยัดต้นทุนจากการแลกเปลี่ยนสินค้าที่เราต้องใช้ในธุรกิจด้วยเทรดบาทที่เราแลกด้วยสินค้าราคาต้นทุนของเราเท่ากับว่าดิฉันได้เทรดสินค้านั้นมาในราคาต้นทุนสินค้าดิฉันเองเปรียบง่ายๆว่า  เราได้ซื้อสินค้าในปริมาณเท่าเดิม
แต่ด้วยต้นทุนที่น้อยลงค่ะ

1 Beds Somchai

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณสมชาย นิยมบัณฑิต
บริษัท แซนด้า แมทเทรส จำกัด กรุงเทพฯ

สมาชิกภาพ: 10 ปี
เว็บไซต์: www.santamattress.com

ผมทำธุรกิจเครื่องนอนมาเกือบ 15 ปี โดย เริ่มต้นด้วยการเป็นพนักงานขาย โดยหวังว่าจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองสักวันหนึ่ง ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อนของผมแนะนำบาร์เทอร์คาร์ดให้ผม ผมจึงเรียกตัวแทนมาพูดคุยกันจากนั้นผมก็ได้เป็นสมาชิก! ผมชอบความหลากหลายของสินค้าที่มีอยู่ในการแลกเปลี่ยน ถ้าเรามีความสนใจในผลิตภัณฑ์เราสามารถบอกบีดีเอ็มของเรา ซึ่งพวกเขาสามารถจัดหาให้เราได้มันสะดวกจริงๆ การแลกเปลี่ยนช่วยเราในการจัดการเงินสด ในขณะที่เราสามาถขายสินค้าและแลกเปลี่ยนกับคนอื่นๆ ได้ และยังได้พบหุ้นส่วนทางธุรกิจใหม่ๆ เช่น โรงแรมในเขาใหญ่ซื้อที่นอนของเรา บาร์เทอร์คาร์ดยังมีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสร้างบ้านได้ประมาณ 20-30% สำหรับประตู โคมไฟระย้า โต๊ะ และแม้กระทั่งไม้สำเร็จรูป บาร์เทอร์คาร์ดทำให้ชีวิตของผมง่ายขึ้น ผมใช้ในวันที่พาครอบครัวไปพักที่โรงแรมและทานอาหารนอกบ้าน และมันช่วยผมประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้เยอะจริงๆ

Pasith-202-169

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณพสิษฐ์  จองทรัพย์สิน
บริษัท บริษัท ที่นอนปีเตอร์แพน จำกัด

สมาชิกภาพ: 3 ปี
เว็บไซต์: www.peterpan-mattress.com

"ทำธุรกิจผลิตที่นอนขายส่งตามร้านค้า หรือ โรงแรม, อพาร์ทเมนท์ หรือแม้แต่หอพักนักศึกษา เป็นธุรกิจครอบครัว ก่อตั้งมาตั้งแต่ พ.ศ. 2527 ประโยชน์จากการเป็นสมาชิกคือ การได้ระบายสินค้าในสต็อค ซึ่งเราสามารถนำเทรดบาทมาแลกกับสินค้าอื่นๆ สิ่งที่เราได้แลกกลับคือ การซื้อรถพนักงานทุกคัน หรือ ชุดฟอร์มพนักงาน และกำลังวางแผนในการใช้เทรดบาท เพื่อจองพักโรงแรมสำหรับการพาพนักงาน ไปพักผ่อนประจำปีของบริษัท ส่วนที่ประทับใจ คือผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ที่มีการติดต่อมาอัพเดทข่าวเสมอๆ ทำให้ได้ทราบข้อมูลในส่วนบริการและสมาชิกใหม่ๆ ที่เข้ามาครับ"
 

Monchai-522

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณมนต์ชัย แพร่ไพศาลภูบาล
บริษัท บิ๊กเสี่ย เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด กรุงเทพ

สมาชิกภาพ: 1 ปี

"ผมเป็นตัวแทนจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์วินเนอร์ เกือบ 20 ปีแล้ว ผมเข้ามาเป็น
สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด เมื่อต้นปี 56 บาร์เทอร์คาร์ดช่วยเพิ่มยอดขาย เนื่องจากลูกค้าบาร์เทอร์คาร์ดมีการซื้อขายเยอะ เมื่อผมได้เทรด ผมก็นำมาใช้ส่งเสริมธุรกิจ จากที่เมื่อก่อน ผมต้องหาสินค้าและใช้เงินสดในการซื้อ ตอนนี้ผมให้ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจหาสินค้าต่างๆ ที่ผมต้องการจากบาร์เทอร์คาร์ดด้วยกัน ทำให้ผมประหยัดเงินสดจริงๆครับ สิ่งที่ผมแลกส่วนมากเพื่อสนับสนุนธุรกิจของผม เช่น การซื้อน้ำมันเครื่องในรถยนต์ที่ใช้จัดส่งสินค้า หรือการซื้อสินค้าจากผู้ผลิตฐานเตียงเหล็กและเตียงนอน ซึ่งบาร์เทอร์คาร์ดมีสมาชิกที่หลากหลายและตรงกับสายงานของผม"
 

garment Wisan

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล - บริษัท คัฟเวอร์แนนท์ จำกัด

สมาชิกภาพ: 10 ปี
เวบไซต์: www.covenant.co.th

ความประทับใจต่อบาร์เทอร์คาร์ด:
"บาร์เทอร์คาร์ดทำ ให้บริษัทของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น ได้คอนเน็คชั่นเพิ่มขึ้นจากการที่เราผลิต
เสื้อโปโล แจ็ตเก็ต ปลอกแขนกันยุง ถุงเท้าแอนตี้แบคทีเรีย และยังได้ใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการ
ซื้อเครื่องชงชา เครื่องทำแซนวิส   ลูกบอลที่ใส่เครื่องซักผ้า สารดูดความชื้น และใช้ในร้านอาหาร
อีกทั้งยังได้ใช้ในการเข้าพักในโรงแรมที่ชะอำอีกด้วย"


Gift Jirawat

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: จิรวัชร์ จิตสุชน -  บริษัท พูนสุชน จำกัด กรุงเทพฯ

สมาชิกภาพ: 10 ปี

"เราผลิตสินค้าตกแต่งบ้านที่ทำาจากผ้า เช่น ผ้าม่านสำเร็จรูป ถุงมือกันร้อน ผ้ากันเปื้อน และสินค้า
พรีเมี่ยมที่ทำจากผ้า เช่น กระเป๋าผ้าดิบ ฯลฯ ขณะนี้ กลุ่มลูกค้าส่วนมากเป็นลูกค้าภายในประเทศ
แต่บริษัทฯ มีนโยบายที่จะขยายตลาดไปยังต่างประเทศโดยเริ่มจากประเทศเพื่อนบ้านในทวีปเอเชียก่อนสินค้าพรีเมียมที่เรารับผลิตตามออเดอร์ โดยปกติเราต้องผลิตเกินจำนวนที่สั่งจริงเล็กน้อย เพื่อ
สำรองสำาหรับสินค้าเสียหายหรือไม่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ แต่สินค้าที่ผลิตเกินนั้นเป็นสินค้าที่ผ่านมาตรฐานคุณภาพเยี่ยม แต่เกินจำนวนที่ลูกค้าต้องการ บาร์เทอร์คาร์ดจึงเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยกระจายสินค้าสู่เพื่อนสมาชิกได้บาร์เทอร์คาร์ดยังช่วยในเรื่องอื่นๆ อีกด้วย ในงานเทรดโชว์
ผมได้มีโอกาสพบกับนักธุรกิจจากหลายสาขาอาชีพ ทำให้ได้คอนเน็คชั่นใหม่ๆ ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และยังช่วยในการประหยัดเงินสด ไม่ว่าจะเป็นที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร สปา หรือบัตร
ของขวัญเพื่อเป็นของอภินันทนาการให้แก่ลูกค้า หรือเป็นของขวัญให้กำลังใจแก่พนักงานบริษัทฯ
ของผมอีกด้วยในชีวิตประจำวันบาร์เทอร์คาร์ดก็ทำให้อะไรๆ สะดวกขึ้น ผมมักจะใช้บาร์เทอร์คาร์ดเพื่อไปพักผ่อนตามโรงแรมและรีสอร์ทในการท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ กับครอบครัว และซื้อสินค้าเพื่อความสะดวกในชีวิต เช่น เครื่องทำไอศครีม ดีวีดีที่ติดในรถยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย ตอนนี้ทางบริษัทฯ กำลังก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ คิดว่ามีสินค้าอีกมากมายที่วางแผนจะใช้บาร์เทอร์คาร์ด และบางส่วนก็ได้ซื้อไปแล้ว เช่น โคมไฟ พื้นไม้ ลามิเนต ชุดอ่างล้างหน้า ในความเห็นของผม
ผมประทับใจและเห็นถึงประโยชน์ของบาร์เทอร์คาร์ดมาก"


ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มกระแสเงินสดและกำไรโดย...
 
  • ประหยัดเงินสดค่าใช้จ่ายบรรจุภัณฑ์และค่าขนส่ง
  • ประหยัดเงินสดค่าใช้จ่ายการทำโปรโมชั่นและค่าโฆษณา
  • ประหยัดเงินสดค่าใช้จ่ายบริการทางบัญชีและบริการกฎหมาย
 
หรือถ้าคุณอยากเพิ่มยอดขายโดย...

 
  • เติมเต็มช่วงเวลาว่างของเครื่องจักร และแรงงาน
  • ระบายสินค้าค้างสต็อกจากคำสั่งซื้อที่ถูกยกเลิก
  • นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่
  • สร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆกับผู้ค้าส่งและผู้ค้าปลีก

 

โทรศัพท์  0 2049 3111