26 ปีที่ผ่านมา & 55,000 นักธุรกิจ

 
btn login thai
 
btn follow
 
 

 

 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษา

For a free consultation please enter your details below
Name*
Are you a member?
yes
no
Industry*
Phone*
Suburb*
Postcode*
How did you hear about us?*
Comments
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
สำหรับการปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดใส่รายละเอียดของท่านด้านล่าง
ชื่อ
คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว
โทรศัพท์/มือถือ*
อีเมล*
ชื่อ บริษัท*
ประเภทธุรกิจ
จังหวัด
รหัสไปรษณีย์
คุณรู้จักบาร์เทอร์คาร์ดได้อย่างไร
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
Thai

สื่อ

ถ้าหากคุณคือ สำนักพิมพ์ สถานีวิทยุ เครือข่ายโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ หรือ
บริษัทโฆษณา และต้องการรู้ว่าบาร์เทอร์คาร์ดจะสามารถทำงานให้คุณอย่างไร

 
แทนที่จะลดราคาหรือให้พื้นที่ว่างโฆษณากับลูกค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย คุณสามารถนำวิธีการของบริษัทโฆษณาที่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลากว่า 26 ปี ในการทำให้ได้กำไรมากขึ้น บริษัทเหล่านั้นได้ทำงานร่วมกับบาร์เทอร์คาร์ดในการเปลี่ยนพื้นที่ว่างที่ขายไม่ได้เป็นเทรดบาท และใช้เทรดบาทลดค่าใช้จ่ายทางธุรกิจที่เป็นรายจ่ายปกติ
IMG 9662(1)

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณนวพล วีณิน
บริษัท ไฮเดย์ กรุ๊ป จำกัด

สมาชิกภาพ: 7 ปี
เวบไซต์: www.hiday.com

บริษัท ไฮเดย์ กรุ๊ป จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 โดย คุณนวพล  วีณิน  โดยประกอบธุรกิจประเภทผลิตและวางแผนสื่อโฆษณาครบวงจร  ให้กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำมากมาย  อีกทั้งเป็นเจ้ำของสื่อโฆษณา  ประเภทป้าย โฆษณาขนาดใหญ่ (Billboard) ทั่วประเทศ  บริษัทเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการได้มีคอนเนคชั่นกับสมาชิกนักธุรกิจท่านอื่นๆ ผ่านการติดต่องานหรือการโปรโมทผ่านบาร์เทอร์คาร์ดยังเพิ่มโอกาสในการปิดการขายสื่อโฆษณาได้มากขึ้นอีกด้วย ในช่วงที่ป้ายบิลบอร์ดว่างบาร์เทอร์คาร์ดได้เข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มในเรื่องของยอดขาย  เนื่องจากการเทรดด้วยเทรดบาทบาร์เทอร์คาร์ดนั้น ช่วยให้ปิดการขายได้เร็วกว่าเงินสดมาก เมื่อเราได้เทรดบาทจากการเเลกเปลี่ยนแล้ว เรายังได้นำเทรดบาทบาร์เทอร์คาร์ดมาช่วยในเรื่องการหมุนเวียนค่าใช้จ่ายต่างๆ ของบริษัทอีกด้วยครับ และเนื่องด้วยตัวผมเป็นนักธุรกิจสินค้าหรือบริการต่างๆ จึงเชื่อมโยงระหว่างเรื่องส่วนตัวและงานของผมเสมอ ผมได้มีโอกาสใช้เทรดบาทบาร์เทอร์คาร์ดในการพักผ่อนในรีสอร์ทต่างๆ ในเครือของสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด ซึ่งผมก็ใช้โอกาสนั้นในการดูงานไปในตัวด้วยเลยครับ เพราะป้ายบิลบอร์ดของ
ผมนั้นมีอยู่ในหลายพื้นที่ของภาคต่างๆ และเป็นการสำรวจพื้นที่ไปด้วยครับ

b

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณศุภเกียรติ เสือทอง
บริษัท เค แอนด์ จี แปซิฟิค (เอเซีย) จำกัด

สมาชิกภาพ: 3 ปี
เวบไซต์: www.kngmediagroup.com

บริษัท เค แอนด์ จี แปซิฟิค (เอเซีย) จำกัด ดำเนินธุรกิจมากกว่า 9 ปี กับการมุ่งมั่นสร้างสรรค์สื่อโฆษณารูปแบบภายใต้แนวคิด Creative Scenery Town ที่พร้อมนำเสนอการวางแผนการใช้สื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพและดึงดูดสายตาผู้พบเห็น เนื่องจากบาร์เทอร์คาร์ดมีธุรกิจที่หลากหลาย ทำให้ผมมีทางเลือกในการจับคู่มิตรธุรกิจที่สามารถเกื้อหนุนธุรกิจผมได้ และทำาให้บริษัทมีการเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง จึงทำให้บริษัทเราดูน่าสนใจ และได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่ขึ้นผมได้มีโอกาสจับมือกับสื่ออื่น เพื่อทำาแพ็คเก็จการทำสื่อโฆษณาครบวงจร ป้ายบิลบอร์ด สื่อนิตยสาร สื่อโทรทัศน์ ทำให้เราเสนอบริการงานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงช่วยทำให้ลูกค้าเงินสดตัดสินใจเลือกใช้บริการเราได้ง่ายขึ้นและเป็นการอำานวยความสะดวกให้กับลูกค้าเรา โดยผมมีจุดมุ่งหมายมุ่งเน้นที่จะสร้างบริษัทให้เป็น “One Stop Service” 1 ที่ครบวงจร เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าปัจจุบันมากยิ่งขึ้นครับ และนอกจากนี้บาร์เทอร์คาร์ดสำาหรับผมคือโอกาส ที่ช่วยส่งเสริมการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ ผมมักมองหาสินค้าและบริการในบาร์เทอร์คาร์ดที่สอดคล้องกับแนวทางตลาดปัจจุบัน เพื่อใช้ประโยชน์ให้กับบริษัทเสมอ การศึกษาข้อมูลสินค้าและบริการ เป็นการกระตุ้นความคิด ทำาให้มีไอเดียการใช้เทรดบาร์เทอร์คาร์ดใหม่ๆ ที่จะมาส่งเสริมและเติมเต็มช่องว่างทางธุรกิจของผมได้ครับ

Yodying-73

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณนายยอดยิ่ง แสนยากุล
บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

สมาชิกภาพ: 15 ปี
เวบไซต์: www.newsperfect.co.th

"บริษัทเป็นที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ ให้กับบริษัทต่างๆ มาแล้วกว่า 300 บริษัท เปิดมา 16 ปี ผมรู้จัก บาร์เทอร์คาร์ด ครั้งแรกในปี 2542 ซึ่งเป็นช่วงที่ภาวะเศรษฐกิจของประเทศไทย เข้าสู่ช่วงเผาจริง ผมฟังแนวคิดของระบบบาร์เทอร์คาร์ด แล้ว ตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกทันที และเป็นมาจนถึงทุกวันนี้ ในมุมของธุรกิจ การใช้บาร์เทอร์คาร์ดที่เห็นชัดเจนที่สุด จะเป็นบริการด้านบัญชีและกฎหมาย การใช้เป็นรางวัลหรือโบนัสกับพนักงาน และการหาซื้ออุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ในสำนักงาน สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ ตอนนี้ ผมกำลังอยู่ในช่วงของการลงทุนทำ รีสอร์ท แห่งใหม่ ที่ เขาค้อ จังหวัด เพชรบูรณ์ ตั้งงบไว้ประมาณ 10 ล้านบาท บาร์เทอร์คาร์ดช่วยผมตั้งแต่ หาผู้ออกแบบ วางแผนผัง รีสอร์ท  หาเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่ง เช่น ที่นอน หมอน วัสดุก่อสร้างต่างๆ สี สุขภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งต่างๆ เหล่านี้ทำให้ผมสามารถประหยัดงบประมาณเงินสด ลงไปได้เป็นจำนวนมาก เรียกว่า การทำรีสอร์ทครั้งนี้ ผมตั้งใจจะใช้สมาชิกในระบบบาร์เทอร์คาร์ดให้มากที่สุด และแน่นอนว่า อีก 2 ปี ข้างหน้า เมื่อรีสอร์ทผมเสร็จ ผมก็จะนำเข้าสู่ระบบบาร์เทอร์คาร์ด เพื่อให้บริการกับสมาชิกต่อไป" 

 advertising outdoor Adchara

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณอัจฉรา สาชาติ
บริษัท วิคทอเรีอิมเมจ จำกัด, กรุงเทพ

สมาชิกภาพ: 12 ปี
เวบไซต์: victoria-image.com

ดิฉันใช้บาร์เทอร์คาร์ดในแง่ของชีวิตประจำวันและธุรกิจ ในชีวิตประจำวันใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการทำสปาทรีทเม้นท์ เข้าคิลนิกเสริมความงาม ส่วนในแง่ของธุรกิจเราก็ขายสื่อโฆษณา และได้ยอดเทรดบาทมาใช้ สื่อโฆษณาเป็นที่นิยมมากในการแลกเปลี่ยน บาร์เทอร์คาร์ดทำให้เราได้ลูกค้าใหม่ๆ หนึ่งในนั้นคือ คาร์ชายน์ และบาร์เทอร์คาร์ดยังช่วยให้ชีวิตดิฉันง่ายขึ้นมาก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักในโรงแรม ไปใช้บริการร้านอาหารอย่างเช่นร้านสวัสดี โดยเราไม่ต้องจ่ายเงินสดเลย

advertising TV Khunprasin

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณคูณพสิล จารุจินดา
บริษัท ไทย มงคล มัลติมีเดีย จำกัด

สมาชิกภาพ: 4 ปี
เวบไซต์: www.mongkolchannel .com

บริษัท ไทย มงคล มัลติมีเดีย จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบสัญญาณ ดาวเทียม C-BAND และ ผลิตรายการเคเบิลทีวี ผ่านระบบดาวเทียม ภายใต้ชื่อช่องว่า “มงคล แชนแนล” (MONGKOL CHANNEL) และ “แฮปปี้ โฮม ทีวี ” (HAPPY HOME TV ) บาร์เทอร์คาร์ดมีส่วนช่วยในด้านธุรกิจของผมมากเลยครับ  ยิ่งในสภาวะปัจจุบันด้วยแล้ว การเซฟค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งที่ผมคำนึงถึงตลอดเวลา  การใช้บริการของบาร์เทอร์คาร์ดจึงมีส่วนเข้ามาช่วยสนับสนุนในด้านองค์กรและธุรกิจต่างๆ เพราะเราไม่ต้องใช้เงินสดจ่ายออกไปก่อน ทำให้บริษัทของเรามีเงินที่จะใช้หมุนเวียนลงทุนทำธุรกิจในส่วนอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะส่วนใหญ่แล้วจะใช้ในเรื่องของอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ
รวมไปถึงอุปกรณ์ความปลอดภัยของออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งการสรรหาสินค้าจากบาร์เทอร์คาร์ดที่เหมาะสม เพื่อมาจัดกิจกรรมแคมเปญของช่อง และนำสินค้าจากบาร์เทอร์คาร์ดเหล่านั้นมาเป็นของรางวัลสำหรับลูกค้าของผมครับ และในขณะเดียวกัน เราก็แลกเทรดมาด้วยสินค้าและบริการของเราเอง จึงถือว่าเป็นความคุ้มค่าของเจ้าของธุรกิจและบริษัทต่างๆ ที่มาเข้าร่วมกับบริษัทบาร์เทอร์คาร์ดครับ

advertising outdoor Wiwat

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณวิวัฒน์ กิตติพรพานิช

ชื่อธุรกิจ: วีซายน์ มีเดีย จำกัด
อายุสมาชิก: 8 ปี
เวบไซต์: www.vsignmedia.com

บริษัท วีซายน์ มีเดีย จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสื่อโฆษณาทุกประเภท รับจ้างจัดงานเกี่ยวกับกิจกรรมการตลาดงานแสดงสินค้า รับจัดนิทรรศการและการแสดง แสง สี และดนตรี รวมไปถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อทุกชนิด บาร์เทอร์คาร์ดมีส่วนช่วยในการดำเนินธุรกิจในด้านจัดหาวัสดุ ตลอดจนของชำร่วยของที่ระลึก กระเช้าดอกไม้ สำหรับใช้เป็นของขวัญให้กับลูกค้า เพื่อแสดงความยินดีในงานต่างๆ ความประทับใจในการใช้ Bartercard ทำให้ได้รู้จักเพื่อนทางธุรกิจหลายองค์กร  และความสะดวกในการใช้จ่ายโดยไม่ต้องใช้เงินสดจ่ายออกไปก่อน จึงทำให้ประหยัด
ค่าใช้จ่ายมากขึ้นและมีเงินทุนหมุนเวียนในการลงทุนในด้านอื่นๆ มากขึ้น

advertising outdoor Cattaleeya

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณคัทลียา พลากรกิจวัฒนา
บริษัท โรจน์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

สมาชิกภาพ: 4 ปี
เวบไซต์:  www.rojads.com

บริษัท โรจน์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัดดำเนินธุรกิจมา 30 ปี ธุรกิจหลักเราคือการผลิตป้ายโฆษณาและติดตั้งทั่วประเทศ ซึ่งจัดทำครบวงจร ตั้งแต่ การออกแบบ, ผลิต และติดตั้ง  อีกธุรกิจหนึ่งคือ
โครงป้ายโฆษณาสำหรับเช่า ส่วนที่บาร์เทอร์คาร์ดช่วยได้มากคือ โครงป้ายโฆษณาสำหรับเช่า ซึ่งบางสถานที่อยู่ในช่วงที่ลูกค้าไม่ได้ทำสัญญาต่อ แต่เราต้องการเงินสดเข้ากับบริษัท ซึ่งจะได้เทรดจากบาร์เทอร์คาร์ด หรือการใช้เทรดในการซื้อวัสดุที่เราต้องใช้ อย่างเช่นเทปกาว นอกเหนือจากนั้น ยังใช้เป็นของขวัญให้กับพนักงาน และใช้สินค้าบาร์เทอร์คาร์ดในการบริจาคสิ่งของ ซึ่งเป็นของที่เขาต้องการเคลียร์สต็อค หรือผลิตให้เราใหม่เพื่อใช้ในการบริจาคเฉพาะ เช่น หมอน, ผ้าห่ม หรือ
สังฆภัณฑ์ และล่าสุดยังมีใช้บริการที่พักสำหรับทริป บริษัทซึ่งรับเป็นเทรดทั้งหมดทำให้ช่วยประหยัดเงินสดไปได้เยอะ  ชีวิตประจำวันหรือเรื่องส่วนตัว มีประโยชน์ในเรื่องของที่พัก แทนที่เราจะต้องใช้เงินสด และเมื่อใช้บริการดี เราก็มีการบอกต่อเหมือนกันคะ ความประทับใจน่าจะเป็นสินค้าที่หลากหลายและมีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้ได้ลองใช้

ดังนั้นถ้าคุณชอบที่จะ...
 
  • ประหยัดเงินสดสำหรับค่าการผลิต ซึ่งรวมถึงนักออกแบบ นักเขียน หรือ การพิมพ์
  • ประหยัดเงินสดสำหรับค่าใช้จ่ายการบริการและการท่องเที่ยว
  • ประหยัดเงินสดสำหรับค่าใช้จ่ายในการแข่งขันทางการตลาดและการทำโปรโมชั่น
และ
 
  • เติมเต็มช่องว่างพื้นที่โฆษณาที่ขายไม่ได้
  • ขายสื่อสิ่งพิมพ์ให้กลุ่มลูกค้าใหม่
  • ยกระดับสื่อของคุณให้เป็นที่ยอมรับมากขึ้น

 

โทรศัพท์  0 2049 3111