26 ปีที่ผ่านมา & 55,000 นักธุรกิจ

 
btn login thai
 
btn follow
 
 

 

 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษา

For a free consultation please enter your details below
Name*
Are you a member?
yes
no
Industry*
Phone*
Suburb*
Postcode*
How did you hear about us?*
Comments
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
สำหรับการปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดใส่รายละเอียดของท่านด้านล่าง
ชื่อ
คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว
โทรศัพท์/มือถือ*
อีเมล*
ชื่อ บริษัท*
ประเภทธุรกิจ
จังหวัด
รหัสไปรษณีย์
คุณรู้จักบาร์เทอร์คาร์ดได้อย่างไร
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
Thai

สุขภาพ และ ความงาม

ถ้าคุณคือธุรกิจสุขภาพและความงาม และต้องการรู้ว่าบาร์เทอร์คาร์ดสามารถช่วยธุรกิจคุณทำงานได้อย่างไร

 
เพื่อให้ธุรกิจคุณเติบโต คุณกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ธุรกิจคุณเข้าสู่ตลาดใหม่และเติมเต็มช่องว่าง ทางธุรกิจในภาวะเศรษฐกิจซบเซา คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้วิธีการลดราคากระหน่ำ เพราะคุณก็รู้ว่ามันได้ผลแค่เพียงครั้งเดียว ไม่ได้การได้มากซึ่งลูกค้าระยะยาวอย่างที่คุณต้องการ
 
กว่า 26 ปี ธุรกิจสุขภาพและความงามเข้ามาเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดเพื่อช่วยให้พวกเขามี ความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง พวกเขาไม่อยากที่เผชิญกับภาวะเศรษฐกิจซบเซา หรือใช้วิธีการกระหน่ำลดราคา ซึ่งจะทำให้คุณค่าของ แบรนด์ลดลง  ในทางกลับกันพวกเขาจะใช้ระบบทางธุรกิจในบาร์เทอร์คาร์ด กว่า 35,000 ธุรกิจ เพื่อเปลี่ยนสินค้าค้างสต็อก เป็นเทรดบาท หลังจากนั้นใช้เทรดบาทเพื่อลดค่าใช้จ่ายเงินสด  
 

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: ทันตแพทย์หญิง จารุวรินทร์ เชวงเชษฐานนท์ - บริษัท แอ๊ปเปิ้ล สมาย จำกัด

สมาชิกภาพ: 6 เดือน
เวบไซต์: www.inspiresmileclinic.com
 

"คลินิก Inspire Smile ตั้งอยู่ที่ สยามสแควร์ วัน ชั้น 6 เป็นคลินิกทันตกรรมที่เปิดด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการให้บริการและรักษาทันตกรรมที่สมบูรณ์แบบและพึงพอใจแก่ผู้รับบริการมากที่สุด โดยดิฉันเป็นทันตแพทย์ประสบการณ์เกือบ 20 ปี คลินิกแห่งนี้เป็นคลินิกทันตกรรมที่ครบวงจรและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงประจำคลีนิคในการรักษาฟันเฉพาะทาง คลีนิคตกแต่งในบรรยากาศสวยงาม เราได้นำเทคโนโลยีอันทันสมัย 2 Dimension Digital Imaging วิเคราะห์ความผิดปกติของกะโหลกและใบหน้า ที่มีจำกัดในประเทศไทยมาให้บริการ นอกจากนี้คลินิกยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวกประโยชน์สูงสุดของบาร์เทอร์คาร์ดคือฐานลูกค้าจากบาร์เทอร์คาร์ดคะ ทางเราได้รับคนไข้ใหม่มากมายทีเดียว เหมือนกับบาร์เทอร์คาร์ดเป็นผู้ทำการตลาดให้กับเราและถ้าเราสร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการก็จะเป็นการสร้าง word of mouth และชื่อเสียงให้กับเราต่อไป นอกจากที่เราได้รับประโยชน์จากบาร์เทอร์คาร์ดแล้ว ครอบครัวเรายังได้รับประโยชน์อีกด้วย เช่น คุณแม่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ได้ใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการเทรดวัสดุก่อสร้าง เช่น กระเบื้อง ผนัง และแปรเป็นรายได้เงินสด ประโยชน์ของบาร์เทอร์คาร์ดจึงไม่ได้ก่อแค่เราคนเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังประทับใจในบริการของผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจที่ดูแลเราอย่างดีค่ะ"


สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: แพทย์หญิง วราภรณ์ วลัยศรี - วีแคร์คลินิกเวชกรรม สาขาพัทยากลาง

สมาชิกภาพ: 6 เดือน
เวบไซต์: www.wecarepattaya.com

"วีแคร์คลินิก เปิดดำเนินการ ในปี พ.ศ.2550 นับเป็นเวลา 8 ปี  สำหรับวีแคร์คลินิก คลีนิกความงามครบวงจรที่ดำเนินงานโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้บริการความงามอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การรักษาผิวหน้าจนถึงการศัลยกรรม คลีนิกตกแต่งในบรรยากาศแบบวินเทจด้วยความมุ่งมั่นให้ผู้รับบริการได้รับความพอใจจากการรักษาโดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ การเข้าร่วมบาร์เทอร์คาร์ดเปิดโอกาสให้วีแคร์คลีนิกได้เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ ที่มาจากหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ทำให้คลีนิกเป็นที่รู้จักมากขึ้นและยังเป็นส่วนเติมเต็มธุรกิจที่สำคัญ เมื่อเราได้เทรดจากบาร์เทอร์คาร์ดทางวีแคร์คลีนิกได้นำเทรดมาใช้ในวัสดุและอุปกรณ์การแพทย์สิ้นเปลืองที่เป็นค่าใช้จ่ายประจำเดือน ทำให้ลดค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้มากทีเดียว ในส่วนของสำนักงานของคลีนิก วีแคร์คลีนิกได้ใช้บาร์เทอร์คาร์ดเทรดเครื่องปริ้นท์และเครื่องแสกนนิ้วมือมาใช้ ทำให้คลีนิคไม่ต้องใช้เงินสดในส่วนนี้ ดังนั้นมองว่าบาร์เทอร์คาร์ดมีส่วนในการประหยัดค่าใช้จ่ายของคลินิก และเป็นส่วนโปรโมทคลีนิกเพื่อสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ ด้านส่วนตัวนิยมใช้บาร์เทอร์คาร์ดเทรดสินค้าสำหรับเด็กหรือสื่อการเรียนรู้สำหรับลูก นอกจากนั้นบาร์เทอร์คาร์ดยังมีสินค้าให้เลือกเทรดหลากหลายรายการและยังสามารถใช้ในการไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดได้อีกด้วยค่ะ"
 

สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด: คุณวรพงศ์ พืชนไพบูลย์ - บริษัท เอเมด อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด

สมาชิกภาพ: 2 ปี
เวบไซต์: www.amedclinic.com

"Amed Clinic คลินิกศัลยกรรมและความงามที่มุ่งเน้นด้านผลการรักษา และคำนึงถึงความพึงพอใจให้กับลูกค้าให้มากที่สุด ผมใช้บาร์เทอร์คาร์ดในธุรกิจมากเลยครับ เมื่อแรกเริ่มที่ได้มาเข้าร่วมบาร์เทอร์คาร์ดผมได้รับคำเเนะนำจากผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เพื่อให้ผมสามารถใช้บาร์เทอร์คาร์ดให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อธุรกิจของผม ตอนนี้ผมสามารถใช้บาร์เทอร์มาช่วยผมได้มากเลยครับ ส่วนมากผมจะใช้บาร์เทอร์คาร์ดในสื่อสิ่งพิมพ์โบรชัวร์ไว้วางในคลีนิคสาขาต่างๆ สื่อการตลาด อย่างสปอตโฆษณาทางโทรทัศน์ในการทำการตลาดและโปรโมชั่นมากระตุ้นยอดขาย ซึ่งตรงนี้ก็ถือว่าคุ้มค่ามากครับเพราะได้สื่อไปที่กลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมาย และยังดึงดูดลูกค้าเงินสดอีกด้วย ซึ่งตรงนี้คือการใช้บาร์เทอร์คาร์ดเพื่อเพิ่มรายได้เงินสดด้วยครับความประทับใจในบาร์เทอร์คาร์ด ตอนที่สมัครมาช่วงแรกผมก็ได้ศึกษาหาข้อมูลก่อนมาถึงตอนนี้เป็นเวลา 2 ปีแล้วที่ได้เข้ามาบาร์เทอร์คาร์ด ประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเจนคือการใช้จ่ายเงินสดน้อยลงและมีลูกค้าบาร์เทอร์คาร์ดมาใช้บริการ โดยที่เราไม่ต้องทำการตลาดอะไรเลย ซึ่งเป็นการขยายฐานลูกค้าที่ดีครับเทรดที่ได้มาก็สามารถนำมาใช้แลกสิ่งของต่างๆได้  ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆและหลากหลายครับ ซึ่งผมก็แฮปปี้ครับ"
 

ถ้าคุณชอบที่จะ...
                                                                                                                                                                                           
  • ขยายเครือข่ายธุรกิจของคุณอย่างรวดเร็ว และ ดึงดูดลูกค้าใหม่ และการได้ลูกค้าใหม่จากการบอกต่อ
  • เติมเต็มช่องว่างทางธุรกิจในภาวะที่เศรษฐกิจซบเซาโดยที่ไม่ต้องใช้วิธีการลดราคา
  • ขายสินค้าค้างสต็อกหรือสินค้าที่ขายได้ช้าในราคาขายปลีก
 
และถ้าคุณชอบที่จะ...
 
  • ได้วงเงินสินเชื่อที่ไม่มีดอกเบี้ยเพื่อขยายธุรกิจ
ประหยัดเงินสดในค่าใช้จ่ายทางธุรกิจต่างๆ ซึ่งรวมทั้งค่าโฆษณา ค่าบริการทางบัญชี และ ค่าบริการทางกฎหมาย

 

โทรศัพท์  0 2049 3111