26 ปีที่ผ่านมา & 55,000 นักธุรกิจ

 
btn login thai
 
btn follow
 
 

 

 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษา

For a free consultation please enter your details below
Name*
Are you a member?
yes
no
Industry*
Phone*
Suburb*
Postcode*
How did you hear about us?*
Comments
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
สำหรับการปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โปรดใส่รายละเอียดของท่านด้านล่าง
ชื่อ
คุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว
โทรศัพท์/มือถือ*
อีเมล*
ชื่อ บริษัท*
ประเภทธุรกิจ
จังหวัด
รหัสไปรษณีย์
คุณรู้จักบาร์เทอร์คาร์ดได้อย่างไร
กรุณาระบุที่คุณเห็นในช่องด้านล่างนี้
spam control image
Thai

เกี่ยวกับคำถามที่พบบ่อย

บาร์เทอร์คาร์ด ทำงานเป็นหน่วยงานกลางเพื่อ 'การค้าและการแลกเปลี่ยน’

โดยได้เปลี่ยนการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนแบบดั้งเดิมให้เป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่ทันสมัย มีการใช้เทคโนโลยีออนไลน์ ที่มีความคล่องตัวปลอดภัยและรับผิดชอบต่อธุรกิจเพื่อการแลกเปลี่ยนการค้าสินค้าและบริการของพวกเขากับธุรกิจต่างๆทั่วโลก

บาร์เทอร์คาร์ด อำนวยความสะดวกและตรวจสอบในการซื้อ (เดบิต) และขาย (เครดิต) ในการดำเนินการโดยสมาชิก การทำธุรกรรมเหล่านี้จะถูกบันทึกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์และสมาชิกได้รับรายงานสรุปรายการเดือนที่สรุปการทำธุรกรรมของพวกเขา สมาชิกสามารถใช้ทำธุรกรรมได้ดังนี้  การทำธุรกรรมผ่านบัตรบาร์เทอร์คาร์ด การทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่และตัวเลือกการทำธุรกรรมออนไลน์ นอกจากนี้ บาร์เทอร์คาร์ด ยังช่วยส่งเสริมธุรกิจของสมาชิกและปรับปรุงข้อมูลให้เป็นปัจจุบันสำหรับสมาชิกด้วย

 
ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังบาร์เทอร์คาร์ด

บาร์เทอร์คาร์ด เป็นบริษัทเอกชนของออสเตรเลียมีการดำเนินงานตั้งแต่ปี  ค.ศ.1991 โดยผู้มีประสบการณ์ทั้งคณะกรรมการและผู้บริหาร เมื่อเอาประสบการณ์แต่ละท่านมารวมกันแล้วมีมากกว่า 150 ปี โปรด คลิกที่นี่เพื่อดู ฝ่ายบริหาร

วิสัยทัศน์ของบาร์เทอร์คาร์ด คือ มีผู้ถือบัตร 100,000 ราย ใน 15 ประเทศ ภายในปี 2015

บาร์เทอร์คาร์ดใน ปัจจุบันมีสำนักงาน 40 แห่งในประเทศออสเตรเลียและดำเนินงานใน 7 ประเทศ


การแลกเปลี่ยนคืออะไร

การแลกเปลี่ยนคือแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ (ไม่เหมือนกับการต่อรองราคา)

 
ทำไมต้องใช้ระบบบาร์เทอร์

เมื่อคุณทำการแลกเปลี่ยนสินค้าหรือการบริการของคุณสำหรับสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการ คุณจะได้สร้างการขายที่มีประสิทธิภาพและสามารถซื้อสินค้าในราคาต้นทุนของสินค้าคุณเอง ถ้าเจ้าของธุรกิจมีทางเลือกที่จะจ่ายสำหรับค่าใช้จ่าย 1,000 บาทเขาควรจะชำระเป็นบัตรกำนัลจากธุรกิจของเขามากกว่าจ่ายเงินสด 1,000 บาทเพราะกำไรคือสิ่งที่มีในบัตรกำนัลนั่นเอง

 
ระบบบาร์เทอร์คาร์ดเหมาะสำหรับธุรกิจประเภทไหน

บาร์เทอร์คาร์ด สามารถทำงานให้แก่ธุรกิจที่มีความสามารถในการรองรับธุรกิจได้เพิ่มเติม โดยมีตัวอย่างความสำเร็จจากสมาชิกเป็นจำนวนมากว่าบาร์เทอร์คาร์ดสามารถสร้างผลประโยชน์ให้กับธุรกิจเขาได้อย่างไร

 
ธุรกิจประเภทไหนที่อยู่ในระบบบาร์เทอร์คาร์ด

บาร์เทอร์คาร์ด มีฐานสมาชิกที่แข็งแกร่งราว 20,000 ธุรกิจในออสเตรเลียและทั่วโลก 35,000 ธุรกิจ

ในระบบรายการสมาชิกธุรกิจในบาร์เทอร์คาร์ดนั้นเรามีมากกว่า 700 ประเภทของธุรกิจ โดยเริ่มจากตัวอักษร ก–  กรอบรูปและอุปกรณ์ ไปจนถึงตัวอักษร อ – อุปกรณ์สำนักงาน

นั่นหมายความว่า บาร์เทอร์คาร์ด  ยินดีต้อนรับทุกอุตสาหกรรมและธุรกิจเข้ามาเป็นสมาชิก ท่านสามารถ ตรวจสอบรายชื่อสมาชิก แล้วท่านจะเข้าใจธุรกิจที่อยู่ในบาร์เทอร์คาร์ด

 
ฉันสามารถขายอะไรผ่านบาร์เทอร์คาร์ดได้บ้าง

คุณสามารถขายเกือบทุกอย่างผ่านบาร์เทอร์คาร์ด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและการบริการของคุณเองหรือสินค้าจากบ้านหรือโรงงานหรือผู้ค้าส่งที่คุณสามารถขายเพื่อทำกำไรในบาร์เทอร์คาร์ดได้


ฉันจะใช้บาร์เทอร์คาร์ดอย่างไร

มีหลายวิธีที่จะใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการเพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจและปรับปรุงกิจการของคุณ เมื่อเข้าร่วมโครงการคุณจะสามารถเข้าถึงกรณีศึกษาเกี่ยวกับวิธีที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจร่วมกัน กับผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของคุณ (Business Development Manager) เพื่อจะหารือเกี่ยวกับตัวเลือกสินค้ามากมายที่ดีเหมาะสมกับธุรกิจและความต้องการของคุณ คุณจะได้รับรู้การแบ่งปันประสบการณ์ความรู้สึกของวิธีการใช้บาร์เทอร์คาร์ด โดยการคลิกที่ 'คำรับรองจากสมาชิก'


วิธีการทำธุรกรรมการแลกเปลี่ยนเป็นอย่างไร

การทำธุรกรรมในระบบบาร์เทอร์คาร์ดคล้ายกับการทำธุรกรรมบัตรเครดิต เดบิต ทั่วๆไป

สมาชิกที่ได้ทำการขายสินค้าและบริการของเขาจะได้รับเทรดบาที่จะถูกบันทึกไว้ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ในบัญชีสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด สมาชิกสามารถทำธุรกรรมผ่านบัตรบาร์เทอร์คาร์ดเพื่อใช้ยอดเครดิตคงเหลือ (หรือวงเงินปลอดดอกเบี้ย) กับการซื้อสินค้าและ หรือบริการจากสมาชิกของบาร์เทอร์คาร์ดรายอื่น ๆ ความคล่องตัวของการใช้ระบบบาร์เทอร์คาร์ดคือ คุณไม่จำเป็นต้องซื้อสินค้าหรือบริการจากธุรกิจเดียวกันกับที่ซื้อจากคุณ แต่คุณสามารถใช้จ่ายเพื่อซื้อสินค้าจากสมาชิกทีมี่ธุรกิจอยู่ภายในประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ คุณสามารถขายในขณะนี้และซื้อในภายหลัง และซื้อก่อนที่จะมีการขายก็ได้

 
ฉันสามารถใช้บาร์เทอร์คาร์ดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าส่วนตัวได้หรือไม่

ใช่คะ คุณสามารถใช้บาร์เทอร์คาร์ดสำหรับค่าใช้จ่ายส่วนตัวได้ ซึ่งเปรียบเสมือนคุณกำลังประหยัดเงินสดสำหรับค่าใช้จ่ายหลักนั้นอยู่ หากคุณสามารถประหยัดเงินค่าใช้จ่ายแล้วมันก็ทำให้รู้สึกอยากใช้ บาร์เทอร์คาร์ด

นอกจากนี้ คุณสามารถใช้เทรดบาทเป็นเงินปันผลสำหรับผู้บริหารหรือเป็นเงินกู้ แทนเงินสดได้ในปริมาณที่เทียบเท่าของสกุลเงินบาท์ในการแลกเปลี่ยนการค้า มีคำอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคการใช้บาร์เทอร์คาร์ด เกี่ยวกับวิธีการจ่ายค่าตอบแทนเป็นเทรดบาทส่วนหนึ่ง

ในระบบบัญชีเงินเดือน อย่างไรก็ตามขอแนะนำท่านให้พูดคุยฝ่ายบัญชีของท่านเกี่ยวกับวิธีการที่ดีที่สุดที่จะใช้กลยุทธ์เหล่านี้ในธุรกิจของคุณ

 
ฉันสามารถจำกัดยอดของการซื้อขายได้หรือไม่

ใช่ครับ คุณสามารถจำกัดยอดการซื้อขาย ได้  สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดโดยทั่วไปจะทำการขายสินค้าและบริการประมาณ10% ถึง 15% ของผลประกอบการธุรกิจของพวกเขาทั้งหมด เราเข้าใจดีว่าในบางช่วงเวลาคุณอาจอยู่ในช่วงเพื่องฟูมีการใช้กำลังการผลิตเต็มที่

การทำงานร่วมกับกับผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของคุณ (Business Development Manager) จะช่วงวางแผนจำนวนเงินในการซื้อขายที่เหมาะสมกับคุณและธุรกิจของคุณ คุณสามารถเริ่มต้นอย่างช้าๆและเพิ่มจำนวนซัพพลายเออร์ให้มากขึ้นเพื่อเพิ่มยอดการซื้อขายให้แก่คุณ

 
จะเป็นอย่างไร หากไม่มีซัพพลายเออร์ของฉันอยู่ในบาร์เทอร์คาร์ด

เมื่อคุณเข้าร่วมกับบาร์เทอร์คาร์ด วิเคราะห์ธุรกิจอย่างละเอียด ซึ่งบาร์เทอร์คาร์ดจะนำเสนอให้คุณเห็นศักยภาพของซัพพลายเออร์ที่คุณสามารถซื้อสินค้าและบริการได้จากธุรกิจ หากซัพพลายเออร์ที่มีอยุ่ไม่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของคุณแล้ว บาร์เทอร์คาร์ด จะทำงานผ่านความร่วมมือกับคุณเพื่อนำซัพพลายเออร์เหล่านั้นที่คุณแนะนำเพิ่มเติมใหม่มาเข้าเป็นสมาชิกของเรา สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดส่วนใหญ่ต่างประสบความสำเร็จในการประหยัดค่าใช้จ่ายเงินสดและเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจโดยการที่เขาได้แนะนำซัพพลายเออร์ใหม่ๆ เข้าสู่บาร์เทอร์คาร์ดยอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถลดค่าใช้จ่ายได้

 
ผมจะแปลงสกุลเงินเทรดดอลลาร์เป็นเงินสดได้อย่างไร

เมื่อคุณซื้อสินค้าหรือบริการโดยใช้เงินเทรดบาทเท่ากับว่าคุณได้ประหยัดเงินสดแล้ว รายการได้บันทึกไว้แล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อรายการสินค้าที่มีอยู่ในบาร์เทอร์คาร์ดแล้วเอาไปขายลูกค้าเงินสด ซึ่งเป็นการแปลงสกุลเงินเทรดบาทเป็นเงินสด ตัวอย่างเช่น ร้านอาหารไวน์ซื้อไวน์จากกลุ่มสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด แล้วนำมาขายภายในร้านอาหารเป็นเงินสด

 
ฉันสามารถเรียกเก็บเงินสดส่วนหนึ่งและเป็นเทรดส่วนหนึ่งได้หรือไม่

บาร์เทอร์คาร์ด คือการซื้อขายโดยผ่านการแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ 100% เมื่อคุณเข้าร่วมเป็นสมาชิกแสดงว่าคุณตกลงทำการแลกเปลี่ยนผ่านระบบการค้า100%  อาจมีข้อยกเว้นการปฏิบัติตามกฎนี้ โดยกฎกติกาของบาร์เทอร์คาร์ดจะ อนุญาตสำหรับธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่จะต้องดำเนินการซื้อขายเป็นเทรดบาทอย่างน้อย 20% ของจำนวนเงินที่ทำการซื้อขาย โดยส่วนที่เกินจาก  ในการทำธุรกรรมประเภทนี้คุณสามารถเจรจาและต่อรองการชำระเป็นเงินสด หรือ แลกเปลี่ยนโดยจะต้องได้รับการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรจากตัวแทนผู้มีอำนาจตัวแทนจากบาร์เทอร์คาร์ด

 
สามารถทำการซื้อขายในต่างประเทศได้หรือไม่

ได้คะ บาร์เทอร์คาร์ดมีสำนักงานต่างๆในประเทศนิวซีแลนด์  สหราชอาณาจักร ประเทศไทย ไซปรัส สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหรัฐอเมริกา  นอกจากนี้บาร์เทอร์คาร์ดได้มีข้อตกลงกับ Trad exchange อื่นๆ ทั่วโลกเพื่อเพิ่มโอกาสในการแลกเปลี่ยนทั่วโลกด้วย โดยสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดหลายธุรกิจ ที่ได้ทำการซื้อขายระหว่างประเทศอยู่ในปัจจุบัน  ซึ่งส่วนที่สมาชิกชื่นชอบในการใช้เทรดบาท คือการท่องเที่ยว  สมาชิกสามารถใช้เทรดบาทเพื่อใช้ท่องเที่ยวในวันหยุด เพื่อการพักผ่อนในต่างประเทศ โดยพวกเขาสามารถจ่ายสินค้าและบริการผ่านบาร์เทอร์คาร์ด สำหรับวันหยุดของพวกเขาและชำระสินค้าและบริการของตนเอง

 

บาร์เทอร์คาร์ดมีการจัดงานสำหรับสร้างพันธมิตรทางธุรกิจสำหรับสมาชิกหรือไม่

มีครับ  บาร์เทอร์คาร์ดเป็นเจ้าภาพจัดงานสำหรับสร้างพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ โดยสมาชิกแต่ละคนจะมีส่วนร่วมในการส่งเสริมและทำงานร่วมกับสมาชิกคนอื่น ๆ และส่งเสริมธุรกิจของตนเองให้เป็นที่รู้จัก เพราะนี่จะเป็นวิธีที่ดีในการสร้างฐานรายชื่อผู้ติดต่อของคุณผ่านบาร์เทอร์คาร์ด และจะเพิ่มมากขึ้นในระดับภูมิภาคและระดับรัฐภายในปี 2013

 
เทรดบาทคืออะไร?

เทรดบาทเพื่อการค้าแลกเปลี่ยน เป็นหน่วยด้านการบัญชี (หนึ่งเทรดบาทเท่ากับหนึ่งบาท) ซึ่งใช้เพื่อบันทึกมูลค่าของสินค้าที่มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนเทรดบาทเพื่อการค้าแลกเปลี่ยนมิใช่ตัวเงิน หลักทรัพย์ หุ้นกู้ หรือสินค้า ในกฎหนึ่งเทรดบาทเท่ากับหนึ่งบาทไทย

 

การรักษาฐานภาษีสำหรับการทำธุรกรรมผ่านการแลกเปลี่ยนระบบบาร์เทอร์ดคืออะไร?

การทำธุรกรรมแลกเปลี่ยนสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางภาษีเหมือนค่าใช้จ่ายเงินสดหรือบัตรเครดิตทั่วไป เมื่อธุรกิจที่เป็นสมาชิกโครงการแลกเปลี่ยน มีีการเรียกเก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) หมายความว่าเมื่อมีการขายสินค้าหรือบริการให้สมาชิก จะมีการเรียกเก็บและมีมีการชำระเงินเป็นเทรดบาท การเรียกเก็บมูลค่าสินค้า หรือบริการระหว่างสมาชิกในโครงการแลกเปลี่ยนการค้าเป็นการหักบัญชีของผู้ซื้อและเพิ่มเครดิตในบัญชีของผู้ขาย  ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจ สามารถนำมาหักภาษีได้ตามข้อบังคับในประมวลรัษฎากรบทที่
 65 เพื่อใช้ในการคำนวนกำไรสุทธิ (1 เทรดบาท = 1 บาท)

 
ใบกำกับภาษีจำเป็นสำหรับการทำธุรกรรมการแลกเปลี่ยนหรือ?

ใช่  ใบกำกับภาษีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำธุรกรรมการแลกเปลี่ยนเหมือนการทำธุรกรรมทางธุรกิจอื่น ๆ ในกรณีที่สมาชิกทำให้อุปทานต้องเสียภาษีและการพิจารณาจะแสดงในเครดิตดอลลาร์ค้าใบกำกับภาษีจะต้องสอดคล้องกับทุกความต้องการปกติสำหรับใบกำกับภาษี

 
จะเข้าร่วมได้อย่างไร?

เพียงแค่โทร 02-049-3111 หรือคลิกที่นี่เพื่อกรอกรายละเอียดการติดต่อของคุณ เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณก่อนเพื่อตรวจสอบความต้องการของคุณและระบุระดับของการเป็นสมาชิกที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ