ถ้าคุณทำธุรกิจสุขภาพและความงาม และต้องการทราบว่าบาร์เทอร์คาร์ดสร้างผลประโยชน์ให้ธุรกิจคุณได้อย่างไร?

เพื่อขยายธุรกิจของคุณ คุณกําลังมองหาวิธีนำเสนอธุรกิจคุณไปยังตลาดใหม่และเติมเต็มช่วงเวลาที่มีลูกค้าน้อย คุณไม่ต้องการเลือกวิธีการลดราคาอย่างหนัก เพราะคุณทราบดีว่า วิธีนี้จะดึงดูดลูกค้าเพียงครั้งเดียวไม่ใช่ลูกค้าระยะยาวที่คุณต้องการ ตั้งแต่ปี 1997 ธุรกิจสุขภาพและความงามได้หันมาหาบาร์เทอร์คาร์ด เพื่อให้ช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน พวกเขาไม่พึงพอใจที่จะต้องปล่อยให้ธุรกิจเผชิญกับช่วงที่มีลูกค้าน้อย หรือการใช้ส่วนลดอย่างหนัก ซึ่งเป็นการลดมูลค่าแบรนด์ของพวกเขาลง แต่พวกเขากําลังใช้เครือข่ายกว่า 35,000 ธุรกิจทั่วโลกในบาร์เทอร์คาร์ด ในการแปลงตารางนัดหมายที่ยังว่างหรือช่วงเวลาที่มีลูกค้าน้อย เป็นเงินเทรดบาท จากนั้น เขาสามารถใช้เงินเทรดบาทเพื่อลดค่าใช้จ่ายเงินสดของธุรกิจ

การใช้งานบาร์เทอร์คาร์ดช่วยให้บริษัทของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นและได้ขยายฐานลูกค้าของเรา เมื่อสมาชิกใช้บริการของเรามักจะแนะนําให้เรา
ลูกค้าเงินสด ดังนั้นเราได้รับลูกค้าสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดมากขึ้นเช่นเดียวกับลูกค้าที่จ่ายเงินด้วยเงินสด

คุณวัฒนา ศิริบุรานนท์บริษัท อาร์ไอเอ แลบบอราทอรี่ จำกัด ศูนย์วิเคราะห์และวิจัยทางการแพทย์ คลินิกตรวจสุขภาพ วีบีอิ้ง

บาร์เทอร์คาร์ดเป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการที่ช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มเจ้าของธุรกิจได้โดยตรง เป็นอีกช่องทางการตลาด ที่เปิดโอกาสให้เราขายสินค้าได้มากขึ้น รวดเร็วขึ้น และสินค้าหรือบริการ ที่เราต้องใช้เงินสดซื้อนั้น เราสามารถใช้เป็นเทรดบาทบาร์เทอร์คาร์ดแทนเงินสด เพื่อลดต้นทุนเงินสดได้ค่ะ

แพทย์หญิง วลีรัตน์ ทวีบรรจงสินวลีรัตน์ คลินิก

ดิฉันทำการส่งเสริมการขาย โปรโมชั่นต่างๆ ด้วยบาร์เทอร์คาร์ดโดยการแลกเทรดบาทบาร์เทอร์คาร์ดเป็นบัตรกำนัลเงินสดสินค้าและบริการในบาร์เทอร์คาร์ด เช่น บัตรกำนัลจากคลินิกเสริมความงามและผิวพรรณ เป็นของแถมสำหรับคอร์สจัดฟัน หรือเทรดเป็นสินค้า เช่น ยาสีฟัน แปรงสีฟันเป็นของแถมสำาหรับลูกค้าฟอกฟัน ซึ่งทำให้ลูกค้าประทับใจและกระตุ้นยอดขายได้เป็นอย่างดีค่ะ

ทันตแพทย์หญิง อารยา สังข์อุบลคลินิกทันตกรรม ยิ้มฟันใส