ถ้าคุณทํางานธุรกิจการบริการและการท่องเที่ยว และต้องการทราบว่าบาร์เทอร์คาร์ดสร้างผลประโยชน์ให้ธุรกิจคุณได้อย่างไร?

ตั้งแต่ปี 1997 ธุรกิจด้านการบริการและการท่องเที่ยวหลายแห่งได้หันมาหาบาร์เทอร์คาร์ด เพื่อให้ช่วยเหลือในการเติมเต็มที่นั่งว่าง ห้องพักที่ว่างและตั๋วท่องเที่ยวที่ยังไม่ถูกขาย แม้ว่าการลดราคาหนักจะเป็นเรื่องธรรมดาในประเภทธุรกิจนี้ แต่ธุรกิจเหล่านี้พบว่าการเป็นพันธมิตรกับบาร์เทอร์คาร์ดเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดมาก พวกเขาสามารถรักษามูลค่าของแบรนด์ได้ โดยการรักษาระดับราคาสินค้าหรือบริการของตนไว้ พวกเขาชอบในวิธีที่บาร์เทอร์คาร์ดนำเสนอสินค้าและบริการของเขาไปยังสมาชิกของบาร์เทอร์คาร์ดกว่า 35,000 ธุรกิจทั่วโลก เพื่อเติมเต็มที่นั่งว่าง ห้องพักที่ว่างของพวกเขาได้ในราคาปกติ โดยรายได้จากการขายผ่านบาร์เทอร์คาร์ด จะจ่ายเป็นเทรดบาท เงินเทรดบาทเป็นสกุลเงินที่มีคุณค่า ที่พวกเขาสามารถนำไปใช้ชดเชยค่าใช้จ่ายเงินสดต่างๆ ได้ เช่นโฆษณาและโปรโมชั่น เป็นต้น

บาร์เทอร์คาร์ดมีสินค้าและบริการที่หลากหลาย ที่เราสามารถนำมาใช้สร้างเงินสดได้ ยกตัวอย่างการใช้งานของผม เช่น การผลิตน้ำดื่มขายในโรงแรมหลายพันขวด การเทรดผลิตภัณฑ์สปา สินค้าความงาม พัดลมไอน้ำหรือมอเตอร์ไซต์ ที่สามารถขายเป็นเงินสดหรือให้บริการเช่าแก่ผู้เข้าพักในโรงแรม หรือใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการส่งเสริมการสร้างรายได้เงินสดให้กับธุรกิจอื่นที่ผมทำอยู่

คุณภูมิภาส ลัญจกรกุลมายด์ รีสอร์ท พัทยา

การใช้บาร์เทอร์คาร์ดเปรียบเสมือนการแปลงทุนหรือทรัพย์สินที่เรามีให้เป็นประโยชน์หรือสร้างมูลค่าในการใช้ต่อยอดทางธุรกิจ และยังสามารถนำมาใช้ในการเพิ่มมูลค่าสินค้าของเราได้อีกด้วย

คุณมาลี ตรงประดิษฐ์เดอะบีช เนเจอรัล รีสอร์ท

I have traded for a condo in Chiang Mai, a Mercedes Benz E250 and a Mazda 3. I’ve also traded for lightweight bricks, crushed rocks, house paint when family members were building houses, plus personal care products or beach trips for myself. Bartercard definitely offers a wide range of products and services!

Arunya TarinPongyang Jungle Coaster&Zipline