วิธีใช้บาร์เทอร์คาร์ดเพื่อผลลัพธ์สูงสุดต่อธุรกิจคุณ

เปิดประตูรับลูกค้าเพิ่ม

ขยายฐานลูกค้าใหม่ได้อย่างง่ายดายกับบาร์เทอร์คาร์ด ไม่ต้องพึ่งพาวิธีเดิมๆ อย่างเช่น การจ้างพนักงานขายเพิ่ม หรือเสียเงินไปกับการโฆษณาแพงๆ เปลี่ยนมาใช้วิธีที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น เพียงเปิดรับการชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยเทรดบาทจากบาร์เทอร์คาร์ด คุณสามารถก้าวเข้าสู่แหล่งลูกค้าในตลาดแห่งใหม่ ที่พร้อมลุยและทำการค้าไปกับคุณ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่ช่วยให้ได้เปรียบในการแข่งขัน
เพิ่มยอดขาย และเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจ

ลดการใช้จ่ายด้วยเงินสด

การจัดการกระแสเงินสดเป็นเรื่องสำคัญมาก และบาร์เทอร์คาร์ดมีโซลูชั่นสำหรับเรื่องนี้ ไม่เพียงช่วยเพิ่มยอดขาย แต่คุณยังสามารถใช้เทรดบาทเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการที่คุณต้องการ พร้อมได้รับวงเงินเครดิตปลอดดอกเบี้ย เพื่อนำมาใช้ในการแลกเปลี่ยนได้อีกด้วย เปลี่ยนจากการใช้จ่ายด้วยเงินสดมาเป็นการใช้
เทรดบาท เพื่อช่วยคุณเก็บรักษาเงินสดไว้ใช้ในด้านอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ
จ่ายเงินสดไปทำไม ในเมื่อคุณสามารถเก็บเงินสดไว้กับธุรกิจและใช้เทรดบาทแทนได้

เพิ่มอำนาจการแข่งขันด้วยพันธมิตรทางธุรกิจ

บาร์เทอร์คาร์ดเป็นมากกว่าแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ เพราะที่นี่คือคอมมูนิตี้แห่งการเติบโต สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดสามารถเข้าถึงกิจกรรม
เน็ตเวิร์คกิ้งเพื่อสร้างพันธมิตรธุรกิจได้ ทั้งระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ
ซึ่งออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการสร้างคอนเนคชั่นโดยเฉพาะ ขยายพันธมิตรธุรกิจของคุณ สานสัมพันธ์ที่เพิ่มพูนผลกำไร และคว้าโอกาสในการเติบโต แลกเปลี่ยนสินค้าและบริการภายในกลุ่มคอมมูนิตี้บาร์เทอร์คาร์ด พร้อมรับค่าแนะนำจากการแนะนำธุรกิจจากคอนเน็คชั่นใหม่ๆ ของคุณเข้าร่วมกับบาร์เทอร์คาร์ด

ขายสินค้าในสต๊อกด้วยราคาปกติ 

บอกลาการให้ส่วนลด โปรโมชั่นสำหรับดีลเลอร์ หรือลงบัญชีสินค้าในสต๊อกเป็นหนี้สูญ เพราะบาร์เทอร์คาร์ดมีทางออกที่ดีกว่า ด้วยการขายสินค้าในสต๊อกของคุณบนแพลตฟอร์มบาร์เทอร์คาร์ด โดยคุณสามารถขายสินค้าที่มีอยู่ในราคาตลาด โดยไม่ต้องลดราคาจนเสียมูลค่าสินค้าของตนเอง อีกทั้งยังทำให้สามารถรักษากำไรของคุณไว้ได้อีกด้วย

เพิ่มผลกำไร

คุณสามารถซื้อสินค้าและบริการได้โดยใช้ต้นทุนการแลกเปลี่ยน (Cost of Trade Baht) หมายถึง ต้นทุนที่เกิดขึ้นจริงเมื่อมีการขายสินค้าหรือบริการของคุณเกิดขึ้น โดยไม่รวมต้นทุนคงที่ ซึ่งนั่นหมายถึง ต้นทุนการแแลกเปลี่ยนคือ ต้นทุนผันแปรของธุรกิจคุณนั่นเอง แน่นอนว่า การซื้อสินค้าหรือบริการโดยใช้ต้นทุนการแลกเปลี่ยน (Cost of Trade Baht) ย่อมต่ำกว่าการที่คุณต้องใช้เงินสดในการซื้อ เช่นเดียวกัน เมื่อคุณขายสินค้าหรือบริการในบาร์เทอร์คาร์ด ต้นทุนของคุณมีเพียง ต้นทุนการแลกเปลี่ยน (Cost of Trade Baht) เท่านั้น นั่นคือ คุณขายสินค้าหรือบริการด้วยต้นทุนที่ต่ำลง ทำให้มีกำไรเพิ่มมากขึ้น แปลว่า ทุกๆ การแลกเปลี่ยนที่เกิดขึ้นใน
บาร์เทอร์คาร์ดจะช่วยเพิ่มส่วนต่างกำไรและช่วยให้คุณประหยัดได้อย่างเต็มที่

ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ

คุณสามารถนำรายได้ที่ได้เพิ่มขึ้นจากการขายสินค้าและบริการผ่านแพลตฟอร์มบาร์เทอร์คาร์ด มาใช้จ่ายเพื่อไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของคุณและธุรกิจคุณ คุณสามารถใช้รายได้จากการขายหรือใช้วงเงินเครดิตปลอดดอกเบี้ยของบาร์เทอร์คาร์ด มาแลกเป็นทริปท่องเที่ยวในฝัน รวมทั้งใช้จ่ายไปกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบได้ ไม่ว่าจะเป็น มื้ออาหารนอกบ้าน แฟชั่น ความบันเทิง
งานอดิเรก สมาชิกฟิตเนส นวดสปา เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และอื่นๆ
บาร์เทอร์คาร์ดช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตที่ใฝ่ฝันไปพร้อมกับการสร้างธุรกิจให้เติบโต

เพิ่มเงินทุนให้ธุรกิจ

เมื่อเข้าร่วมกับบาร์เทอร์คาร์ด สมาชิกจะได้รับวงเงินเครดิตปลอดดอกเบี้ยทันที ตั้งแต่ 50,000 ถึง 200,000 เทรดบาทหรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับประวัติการ
แลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ เงินทุน และหลักทรัพย์ของคุณ เมื่อมีวงเงินเครดิตปลอดดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น คุณสามารถนำไปเติมเป็นเงินทุนสำหรับขยายธุรกิจของคุณให้เติบโต สมาชิกบางท่านใช้ประโยชน์จากการได้รับเครดิตปลอดดอกเบี้ยนี้อย่างมาก เพื่อขยายสิ่งปลูกสร้าง ปรับปรุงอาคารที่มีอยู่ หรือออกแคมเปญการตลาดที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ทั้งหมดนี้ก็เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตไปอีกระดับ

เก็บหนี้ค้างชำระได้อย่างมีประสิทธิผล

ถ้าคุณเคยประสบปัญหาเรื่องการเก็บเงินสดจากลูกค้า บาร์เทอร์คาร์ดมีโซลูชั่นพิเศษมาแนะนำ ไม่ต้องทนกับขั้นตอนการเรียกเก็บเงินค้างชำระที่ยาวนานอีกต่อไป สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดสามารถเสนอเรียกเก็บยอดค้างชำระบางส่วนหรือทั้งหมดในรูปแบบของสินค้าหรือบริการแทนได้ จากนั้น สมาชิกบาร์เทอร์คาร์ดสามารถนำสินค้าหรือบริการที่เรียกเก็บจากลูกหนี้มาขายในแพลตฟอร์มบาร์เทอร์คาร์ด และเลือกรับยอดเครดิตเทรดบาทเพื่อนำไปซื้อสินค้าหรือบริการที่จำเป็นกับธุรกิจได้