เมื่อลูกค้าพูดถึงเรา...

บริษัท เจเคเอ็น คอนเนคท์ จำกัด

คุณพิมพ์อุมา จักราจุฑาธิบดิ์

"กลุ่มลูกค้าบาร์เทอร์คาร์ด เรามีผลิตภัณฑ์สินค้าดีๆ อยู่มากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจคุณได้ ยิ่งคุณเปิดตัวเอง ยิ่งคุณทำความรู้จักกับสมาชิกนักธุรกิจบาร์เทอร์คาร์ดมากเท่าไหร่ ก็เป็นการเปิดโอกาสทางธุรกิจของคุณมากขึ้น"

บริษัท จอย สปอร์ต จำกัด

คุณนุชรัตน์ สันติเฟื่องกุล

"เราใช้บาร์เทอร์คาร์ดในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ ที่มีประโยชน์ในการบริหารจัดการ ตั้งแต่การบริหารสำนักงาน การดูแลลูกค้า การทำการตลาด ไปจนถึงการสนับสนุนงานฝ่ายผลิต ด้านโรงงาน บาร์เทอร์คาร์ดนั้นช่วยเรื่องสภาพคล่องของกระแสเงินสดเป็นหลักเลยค่ะ"

บริษัท เวลธ์ ไดนามิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณณัฐศิษฎ วาจาสิทธิศิลป์

"ผมมองว่าการใช้บาร์เทอร์คาร์ดนั้นช่วยในด้านการทำการตลาด การประหยัดเงินสดสำหรับผมเป็นส่วนเสริม วันนี้ความสำคัญของบาร์เทอร์คาร์ดสำหรับผมคือการช่วยขยายฐานลูกค้า การมีฐานลูกค้าที่กว้างขึ้นจะช่วยให้เราหารายได้เพิ่มขึ้นไปได้อีกเรื่อยๆ ไม่มีที่สิ้นสุดครับ"

บริษัท บีบีเอ็น เวิลด์ จำกัด

คุณพลากร แซ่ตัน

"บาร์เทอร์คาร์ด เปิดตลาดอีกตลาดหนึ่ง ที่มีลูกค้าเป็นนักธุรกิจ เจ้าของกิจการซึ่งมีกำลังซื้อ เราสามารถคอนเนคกับเจ้าของธุรกิจโดยตรงโดยไม่ผ่านตัวแทน ลูกค้าก็ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น"

บริษัท สมาร์ทเฮลท์โซลูชั่น จำกัด

พ.ต.อ. จารึก สารโภค

"บาร์เทอร์คาร์ดเป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยบริษัททางด้านการตลาดได้ดีมาก ในการโปรโมทสินค้า ขยายฐานลูกค้า เป็นอีกแพลทฟอร์มในการจำหน่ายสินค้า ลูกค้าจึงเข้าถึงเราได้หลากหลายช่องทางมากขึน สร้างกลุ่มลูกค้าหลากหลายมากขึ้น."

เจพี กรีน เด็นทอล คลินิก

ดร. อาทิพันธ์ุ พิมพ์ขาวขำ

"บาร์เทอร์คาร์ดเข้ามาเติมเต็มช่องว่างทางธุรกิจของเรา โดยไม่ปล่อยสินค้าหรือเวลาให้เปล่าประโยชน์ และใช้ความเชี่ยวชาญ สินค้าและบริการที่มีอยู่แล้วในมือของเรา การโปรโมทคลินิกผ่านบาร์เทอร์คาร์ด ช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ผมได้สร้างคอนเนคชั่น ทำความรู้จักกับนักธุรกิจหลากหลายวงการ."

บริษัท ไออีเอส อินเตอร์คอนเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด

คุณวัลลภ ชัยศิริสุวรรณ

"ธุรกิจเราเป็นธุรกิจด้านเทคโนโลยี ต้องมีการหมุนเวียนสินค้าในสต็อก ซึ่งบาร์เทอร์คาร์ดช่วยเราได้เป็นอย่างดี บาร์เทอร์คาร์ดเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าอีกช่องทางหนึ่งของเรา การจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายช่องทาง เป็นการสร้างการจดจำของแบรนด์เรา การเข้าร่วมบาร์เทอร์คาร์ดเป็นการสร้างฐานลูกค้าใหม่ๆ ครับ."

บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณคุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์

"จุดเด่นของบาร์เทอร์คาร์ดคือเรื่องการเพิ่มกระแสเงินสด ผมใช้เทรดบาทบาร์เทอร์คาร์ดแทนการใ้ช้เงินสด ในการซื้อสินค้าและบริการที่ต้องซื้อในธุรกิจเป็นประจำอยู๋แล้ว เช่น ค่าการทำการตลาดในงานสื่อสิ่งพิมพ์ สำหรับช็อปกว่า 40 สาขา ทั่วประเทศ ซึ่งการลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ ช่วยประหยัดการใช้เงินสดไปได้มาก เกิดกระแสเงินสดหมุนเวียนในธุรกิจมากขึ้นครับ."

บริษัท แอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด

คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง

"บาร์เทอร์คาร์ดมีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของผมโดยที่ผมไม่ต้องใช้เงินสดในการซื้อก่อนที่ผมจะซื้ออะไร ผมจะเช็คสินค้าและบริการในบาร์เทอร์คาร์ดก่อนเสมอครับเสมือนผมมีซัพพลายเออร์ที่คอยเกื้อหนุนเราอยู๋ตลอดเวลา ทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ต้นทุนต่ำ."

โรงแรมเณอร์วาณ่าบีช รีสอร์ท เกาะลันตา กระบี่

คุณนารีรัตน์ ทวีศักดิ์

"ธุรกิจรีสอร์ทอาจจะมีห้องพักว่างที่ไม่ได้รับการเติมเต็ม บาร์เทอร์คาร์ดจึงเข้ามาเป็นส่วนช่วยเติมเต็มช่องว่างทางธุรกิจ เปรียบเสมือนแผนกการตลาดของเราที่คอยช่วยเหลือแนะนำการทำโปรโมชั่นเพื่อส่งเสริมการขาย แนะนำผลิตภัณฑ์และบริการไปยังกลุ่มลูกค้าระดับเจ้าของกิจการต่างๆ ที่มีกำลังการซื้อสูง."

บริษัท โฟร์อาร์ต (1994) จำกัด

คุณปิติ เลิศหัตถศิลป์

"เนื่องจากโครงป้ายโฆษณาจะมีช่องว่างที่ไม่ได้ถูกเติมเต็ม 100% บาร์เทอร์คาร์ดจึงเข้ามาเติมเต็มช่องว่างทางธุรกิจนี้บาร์เทอร์คาร์ดจัดหาลูกค้าใหม่ให้กับเราอย่างสม่ำเสมอโดยที่เราไม่ต้องลงทุนด้านการตลาดเพิ่ม หากเรามอบบริการและสินค้าที่ดี ลูกค้าก็จะอยู่คู่เราตลอดไปครับ."

บริษัท ช. ช่างมี่ 1978 จำกัด

คุณสมเกียรติ ภักดีนอก

"บาร์เทอร์คาร์ดเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการนำเสนอแบรนด์ แนะนำผลิตภัณฑ์แก่ผู้บริโภค เพื่อสร้างการจดจำแบรนด์และเป็นช่องทางการกระจายสินค้าอีกช่องทางหนึ่ง ทำให้เราขยายกลุ่มสินค้าและมีตัวเลือกหลากหลาย รองรับตลาดผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น."