ปลดล็อคศักยภาพการแลกเปลี่ยนไปกับบาร์เทอร์คาร์ด

พร้อมเป็นเจ้าของอำนาจที่แท้จริงในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ และพลิกวิธีทำธุรกิจแล้วหรือไม่ ถ้าใช่! บาร์เทอร์คาร์ด คือ ผู้นำแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ แบบไร้เงินสด อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ช่วยสร้างโอกาสการเติบโตและขยายศักยภาพธุรกิจของคุณ

สมัครสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด วันนี้

สมัครสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด วันนี้: ก้าวแรกของการพลิกโฉมธุรกิจเริ่มต้นที่การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย กลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ ระดับเจ้าของธุรกิจโดยเฉพาะ พร้อมให้ความช่วยเหลือและพาธุรกิจคุณเติบโตยิ่งกว่าเดิม

About - App X Webflow Template

ความช่วยเหลือเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ทีมงานที่มากประสบการณ์ของเรา พร้อมมอบความช่วยเหลืออย่างดีที่สุดให้คุณ
ในทุกๆ ขั้นตอนตลอดเส้นทาง เราตั้งใจมอบประสบการณ์การแลกเปลี่ยนด้วย
บาร์เทอร์คาร์ด ที่ราบรื่นและคุ้มค่าให้คุณตั้งแต่เริ่มใช้งานครั้งแรก และพร้อมให้การดูแลและช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง

About - App X Webflow Template

ขยายฐานลูกค้าใหม่ให้ธุรกิจคุณ

ก้าวเข้าสู่กลุ่มพันธมิตรที่เต็มไปด้วยคู่ค้าที่กำลังมองหาสินค้าและบริการของคุณ เพียงเปิดรับการชำระด้วยเทรดบาทของบาร์เทอร์คาร์ด เปิดตลาดใหม่และสร้างยอดขายของคุณให้พุ่งยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย ยังมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมคือ Key Account ซึ่งเป็นผู้ช่วยฝ่ายขาย ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจ
ของคุณเป็นที่รู้จักและขยายฐานลูกค้าให้เติบโตยิ่งขึ้น

About - App X Webflow Template

ลดค่าใช้จ่ายเงินสด เพิ่มผลกำไร

แลกเปลี่ยนสินค้าหรือบริการของคุณกับสมาชิกของบาร์เทอร์คาร์ด คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายเงินสดแต่ยังคงได้รับสินค้าหรือบริการที่ธุรกิจคุณต้องการ และได้รับการสนับสนุนพิเศษเฉพาะคุณ คือ Key Account ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยฝ่ายขายและผู้ช่วยฝ่ายจัดซื้อให้กับธุรกิจคุณ เปรียบเสมือนคุณมีกำลังคนมาช่วยทีมของคุณเพิ่มขึ้น เพื่อสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนได้สูงสุด

About - App X Webflow Template

ใช้กำลังการผลิตที่มีให้คุ้มค่า

ใช้กำลังการผลิตหรือขีดความสามารถในการสร้างรายได้ของธุรกิจอย่างเต็มกำลัง โดยการเติมเต็มช่องว่างของธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ บาร์เทอร์คาร์ด จะทำหน้าที่เป็นฝ่ายขาย โปรโมทและนำเสนอธุรกิจคุณไปยังกลุ่มลูกค้าบาร์เทอร์คาร์ด เพื่อเพิ่มลูกค้าใหม่ เติมเต็มช่วงเวลาว่าง ที่นั่งที่ว่าง ระบายสินค้าในสต็อค เพื่อให้คุณสามารถใช้ศักยภาพของธุรกิจที่มีอย่างคุ้มค่าและสร้างผลกำไรสูงสุด

About - App X Webflow Template

รับข้อเสนอพิเศษเพื่อคุณ

เมื่อคุณเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด คุณจะได้รับสิทธิพิเศษจากข้อเสนอ โปรโมชั่น และส่วนลดจากเพื่อนสมาชิกธุรกิจท่านอื่นๆ ได้รู้จักกับซัพพลายเออร์ใหม่ๆ
ทำความรู้จักกับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละประเภทธุรกิจ และสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย
ที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ

About - App X Webflow Template

ขยายพันธมิตรธุรกิจ

ขยายพันธมิตรธุรกิจ: ปลดล็อคโอกาสแห่งความร่วมมือและการเติบโตไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อคุณเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด คุณจะได้เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของผู้เชี่ยวชาญและ
ผู้ประกอบการที่พร้อมจะสร้างคอนเน็คชั่นอันทรงพลังและขยายพันธมิตรธุรกิจของคุณให้เติบโตยิ่งกว่าเดิม เข้าร่วมกิจกรรมเนตเวิร์คกิ้งทั้งระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ ร่วมกิจกรรมทางการค้า และเพลิดเพลินกับระบบแนะนำลูกค้าที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจและสร้างกำไรให้แก่คุณ 

About - App X Webflow Template

พร้อมจะพาธุรกิจคุณไปให้ไกลกว่าเดิมหรือไม่ เข้าร่วมกับ บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย ตอนนี้

อย่ารอช้า อำนาจในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการอยู่ในมือคุณแล้ว บาร์เทอร์คาร์ด ประเทศไทย พร้อมพาธุรกิจคุณทะยานสู่การเติบโตไปอีกขั้น