สร้างธุรกิจให้เติบโต
แล้วอย่าลืม ให้รางวัลกับตัวเอง

ด้วยบาร์เทอร์คาร์ด คุณไม่เพียงสามารถใช้เทรดบาทเพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต
แต่ยังสามารถสร้างประสบการณ์ประทับใจไม่รู้ลืม เพื่อมอบความสุขให้ตัวคุณเอง ครอบครัว และคนที่คุณรักได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารสุดพิเศษ หรือสปาทรีตเมนต์หรู มอบรางวัลให้ตัวเองได้ไม่มีที่สิ้นสุดไปกับเรา สนุกกับพลังแห่งการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการที่จะมอบอิสรภาพในการใช้เทรดบาท เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจและเติมเต็ม
ความต้องการของคุณเอง

รางวัลและสิทธิพิเศษ

ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์

เพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีกว่า สนุกไปกับการท่องเที่ยวทริปหรู ทรีตเมนต์ความงาม สปาผ่อนคลาย ดินเนอร์สุดพิเศษ และอีกมากมาย ใช้เทรดบาทเพื่อสร้างความสุขให้ตัวเอง คนที่คุณรัก หรือตอบแทนทีมงานที่ทำงานหนักเพื่อคุณ สร้างโมเมนต์ประทับใจไม่รู้ลืมและยกระดับไลฟ์สไตล์ ด้วยสิทธิพิเศษที่หลากหลายในบาร์เทอร์คาร์ด

สุขภาพและความงาม

ดูแลตัวเองผ่านการเป็นสมาชิกฟิตเนส การบำบัดเพื่อสุขภาพ ทรีตเมนต์สปาเพื่อผ่อนคลาย และพบผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม ให้สุขภาพและความงามของคุณมาเป็นอันดับหนึ่งและสร้างสมดุลสุขภาพ ลงทุนในสุขภาพและความงามให้ตนเองผ่านการใช้เทรดบาทไปกับเรา

ข้อเสนอสุดพิเศษ

เมื่อคุณเป็นสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษหลากหลาย จากสมาชิก
บาร์เทอร์คาร์ด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษ โปรโมชั่น และดีลพิเศษเพื่อคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบริการสำหรับธุรกิจของคุณ กิจกรรมผ่อนคลาย หรือสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน บาร์เทอร์คาร์ดมีหลายสิ่งที่คุณต้องการ พร้อมข้อเสนอพิเศษที่คัดสรรเพื่อคุณโดยเฉพาะ

สมัครสมาชิกบาร์เทอร์คาร์ด วันนี้

อย่าพลาดสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่บาร์เทอร์คาร์ด มอบให้ สมัครเลย วันนี้ มาเปิดโลกแห่งการสร้างโอกาสทางธุรกิจ พร้อมทั้งให้รางวัลกับตัวเองด้วยประสบการณ์สุดหรู และให้ความสำคัญกับสุขภาพและความงามไปกับเรา
บาร์เทอร์คาร์ด คือ พาสปอร์ตสู่ไลฟ์สไตล์ที่แสน
สมบูรณ์และพิเศษสุดเพื่อคุณ